พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Tech Hack

ความลับของไดโนเสาร์บน Chrome ตอนเน็ตหลุด

ความลับของไดโนเสาร์บน Chrome ตอนเน็ตหลุด

เฮ้อ…เวลาต่อเน็ตไม่ได้ทำไมมันน่าเศร้าจังน้า เหมือนใจจะขาด แถมใครที่ใช้ บราวเซอร์ของ Google Chrome ยังมีไอตัวไดโนเสาร์ประหลาดๆ โผล่มาอีก…คือเพื่อ? จะสื่ออะไรให้ช้ำใจมิทราบ

วันนี้ผมก็เพิ่งรู้ครับ ว่ามันมีไว้ทำไม.. ลองมาดูกันดีกว่า เผื่อใครจะอยากใช้เน็ตไม่ได้ชั่วคราว อิอิ

image14

 จริงๆแล้วไดโนเสาร์ที่โผล่มาตอนที่เราเล่นเน็ตหรือใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่ได้ แท้จริงมันก็คือ”เกม”นั่นเองครับ มีไว้แก้เบื่อเวลาที่อินเตอร์เน็ตของเราใช้ไม่ได้ พอเราเริ่มกดที่ “Spacebar” หรือปุ่มเว้นวรรคนั่นแหละครับ ก็จะเป็นการเริ่มเล่นเกม

image17

พอเราวิ่งไปเรื่อยๆ จะมีต้นกระบองเพชรโผล่ขึ้นมาให้เรากระโดดหลบครับ เป็นการเก็บคะแนน แล้วจะแสดง Hi Score ของเราที่ทำไว้สูงสุดด้วยนะครับ ฮ่า เพิ่งรู้และเข้าใจว่า ไม่ได้มีแค่รูปโง่ๆ กับคำว่าหน้าเว็บนี้ไม่พร้อมใช้งานอย่างเดียว อิอิ

image04

image25

(คลิปการเล่นจาก TrueDespair57)

ฮั่นแน่… อ่านเสร็จก็เตรียมจะตัดเน็ตไปทดลองเล่นกันเลยใช่ป่าวหละครับ เจ้าไดโนเสาร์นี้จะมีเฉพาะในบราวเซอร์ของ Google Chrome บนคอมพิวเตอร์และก็ App Google Chrome บน Smartphone เท่านั้นนะครับ ป่ะ ๆ แข่งกัน ผมเล่นได้ 135 ละ

Share This Post

น้องเวฟ เกรียนเมพแห่งจักรยาน เอ้ย จักวาล ʢ•ꇵ͡•ʡ✩⃛ เทพได้ทุกวันนี้เพราะมีบัตรทรู มีอะไรปรึกษาเวฟได้ ถ้าตอบกวนตีนไปอย่ากระทืบเวฟนะฮร๊าฟ ฝากบทความเวฟด้วยนะ ୧ʕ ⇀ ⌂ ↼ ʔ୨ ขอพี่มาร์คมาเป็นแอดมิน ถ้าคนอ่านไม่ชอบเดี๋ยวพี่มาร์คไม่ให้เวฟเขียนต่อฮร๊าฟ