พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Hot Hack / Life Hack

รวมโปรแรงที่แท้ทรูจาก TrueMoney Wallet สำหรับลูกค้า TrueMove H ส่งท้ายปี

รวมโปรแรงที่แท้ทรูจาก TrueMoney Wallet สำหรับลูกค้า TrueMove H ส่งท้ายปี

สวัสดีกันอีกเช่นเคยนะครับ แป๊บๆ ก็จะปีใหม่อีกแล้ว วันนี้ผมเลยเอาโปรปังๆ จาก TrueMoney Wallet สำหรับลูกค้า TrueMove H เป็นของขวัญให้ชาวแฮ็คทรูกัน  ส่วนโปรที่ว่านี้จะปังขนาดไหน ไปดูกันเล้ยยย

 

 

– โปรแรกจ่ายบิลเครือทรูครั้งแรก ก็ได้รับเงินคืนไปเลย 50 บาท แต่ต้องจ่ายบิลขั้นต่ำที่ 200 บาทเท่านั้นนะครับ พิเศษใส่ไข่เพิ่มไปอีกถ้าจ่ายบิลด้วยบัตรเครดิต/เดบิต หรือบัญชีธนาคารที่ผูกกับ TrueMoney Wallet ก็จะได้รับเงินเพิ่มอีก 50 บาท (ในกรณีจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต หรือบัญชีธนาคารที่ผูกกับ TrueMoney Wallet ไม่จำเป็นต้องจ่ายครั้งแรกก็ได้เงินคืน 50 บาท) ดูวิธีจ่ายบิลผ่านทาง TrueMoney Wallet ได้ที่ลิงค์นี้เลย คลิก

– มาถึงอีกโปรพิเศษหรับลูกค้า TrueMove H ที่ใช้ TrueMoney Wallet ซื้อแพ็คเสริมแบบไม่เกิน 7 วัน ผ่านวอลเล็ท ได้เงินคืนไปเลย 50% เงินที่ได้คืนจากการซื้อแพ็คเสริมนี้จะมีอายุ 5 วัน เพราะฉะนั้น ถ้าได้เงินคืนมาแล้วอย่าลืมรีบไปใช้กันนะครับ สำหรับวิธีซื้อแพ็คเกจเสริมเลื่อนลงมาดูข้างล่างเลยครับ

1. เข้ามาที่แอพ TrueMoney Wallet เหมือนเช่นเคยนะครับ จากนั้นเลื่อนลงมาที่ช่องเติมเงินและจ่ายบิล จากนั้นกดที่ เติมเน็ต TrueMove H

2. เลือกแพ็คเน็ตเสริมที่ต้องการ จากนั้นกดที่ “ซื้อ” เลยครับ ตรงนี้ต้องขอแจ้งว่า ถ้าซื้อแพ็คเกจเสริมอย่างอื่นนอกจาก 7 วัน ก็ได้รับเงินคืนเหมือนกัน แต่เงินจะมีอายุเพียง 3 วันเท่านั้นครับ

3. ถึงตรงนี้แอพก็จะแจ้งแพ็คที่เราเลือกมา เพื่อตรวจสอบความถูกต้อง เรียบร้อยแล้วก็ไปกดที่ “เลือกช่องทางการชำระเงิน”

4. ขั้นตอนต่อไปก็เลือกช่องทางการชำระเงินครับ สามารถเลือกได้ว่าจะชำระผ่านเงินใน Wallet ของเราเอง หรือจะผ่านช่องทางอื่นๆ ที่เราผูกไว้ก็ได้ครับ เสร็จแล้วกดที่ยืนยันการชำระเงินเลย

5. ถ้าเข้ามาหน้านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยครับ ทำรายการสำเร็จ ซักพักก็จะมี SMS มาแจ้งว่าเราได้รับเงินเข้ามาที่ Wallet ของเรา

– โปรตบท้าย สำหรับลูกค้า TrueMove H ที่ใช้ TrueMoney Wallet นอกจากการใช้จ่ายหรือชำระค่าบริการทั้งหลายที่เกี่ยวกับทรูทั้งหมด เราก็จะได้รับทรูพ้อยท์มาเก็บไว้ใช้กันอยู่แล้ว แต่อีกวิธีที่จะให้เราได้มี True Point ใช้กันอย่างล้นหลามก็ผ่านทาง TrueMoney Wallet นี่แหละครับ ทุกๆ 25 บาท เราก็จะได้ True Point มาไว้ใช้ 1 พอยท์ สำหรับเจ้า True Point เนี่ยก็สามารถ ใช้แลกสินค้าฟรีๆ หรือใช้แลกเป็นส่วนลดสินค้าต่างๆ ที่ร่วมกับ TrueMove ได้เลย แต่มีวันหมดอายุนะครับ ทุกๆ สิ้นปีจะมีคะแนนบางส่วนที่จะหมดอายุ อย่าลืมเข้าไปเช็คกันบ่อยๆ (ดูสิทธิประโยชน์ของ True Point ที่นี่เลย คลิก)

พิเศษไปอีก ต่อให้เงินหมดก็ไม่ต้องกลัวอด เพราะนอกจาก True Point จะใช้แลกสินค้าและส่วนลดได้แล้ว ยังเอาไปใช้แลกเป็นเงินสดเก็บไว้ใช้ใน TrueMoney Wallet ได้อีก! โดยใช้คะแนน True Point เริ่มต้นที่ 50 พอยท์ แลกเป็นเงินได้ 5 บาท ใครยังงงๆ วิธีใช้อยู่ ทำตามผมด้านล่างนี้เลยครับ

1.เข้าไปที่แอพ TrueMoney Wallet จากนั้นเลื่อนลงมาที่แถบโปรโมชั่นด้านล่างนี้เลยครับ แถบนี้จะอยู่ใต้ช่องเติมเงินและจ่ายบิล หรือสามารถคลิกที่โปรชั่นที่อยู่ด้านล่างได้เลยครับ

2. พอเข้ามาหน้านี้แล้วก็เลือกเอาเลยครับว่าอยากจะแลกกี่บาท โดยสามารถแลกเริ่มต้นได้ที่ 5 บาท ไปจนถึง 150 บาทนู่นเลย เลือกได้แล้วก็กดที่ “แลกเลย”

3. กดเข้าไปก็จะเจอหน้าตาแบบนี้ ตามนั้นเลยครับ สามารถแลกได้ 1 สิทธิ์/เดือน จากนั้นกด “ยืนยัน”

4. มาถึงหน้านี้แล้วกด “Call” ได้เลยครับ

5. ถ้าทำรายการสำเร็จก็จะมี SMS แจ้งมา แค่นี้ก็เรียบร้อยครับ

โปรโมชั่นทั้งหมดทั้งมวลที่ผมว่ามานี้จะหมดอายุสิ้นปี(31 ธ.ค.)นี้แล้ว ถ้าใครยังไม่ได้ใช้สิทธิ์ก็ต้องรีบหน่อยนะครับ ถ้าพลาดโปรเด็ดๆ แบบนี้ไปเสียดายแย่เลยครับ เห็นของดีๆ แบบนี้ก็อย่าลืมบอกต่อให้ผองเพื่อนมาใช้ด้วยกันนะครับ ช่วงนี้มีโปรสำหรับคนใช้งานด้วย TrueMoney Wallet ที่ 7-11 ครั้งแรก จะได้เครื่องดื่มเย็นๆ ไปทานดับร้อนกันไปเลยฟรีๆ ถึง 3 แก้วเลย

 

 

Share This Post