พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Hot Hack / Life Hack

เน็ตบ้านยุคนี้ ยิ่งเร็วก็ยิ่งดี

เน็ตบ้านยุคนี้ ยิ่งเร็วก็ยิ่งดี

สมัยนี้เรามีอุปกรณ์ที่ใช้เน็ตบ้านกันเยอะมาก แค่ที่บ้านผมเองก็มีทั้ง Smart TV, Tablet, Laptop, คอมพิวเตอร์, มือถือ เยอะแยะไปหมดเลยใช่มั้ยครับ แล้วผมก็เชื่อว่าแต่ละบ้านไม่ได้มีอุปกรณ์แบบนี้อย่างละเครื่องด้วย พอต้องใช้เน็ตพร้อมกันเยอะขนาดนี้เลยเกิดการแย่งเน็ตกันขึ้น ทีนี้ก็หมดสนุกเลยสิครับ

 

ทรูเค้าเปรียบให้การใช้เน็ตทุกวันของเราไว้แบบนี้ครับ เวลาที่เราใช้อินเตอร์เน็ตอยู่เนี่ยก็เหมือนกับการใช้รถบนถนนนี่แหละครับ แล้วข้อมูลต่างๆ ก็เหมือนขนาดของรถ ที่มีทั้งใหญ่ทั้งเล็ก รถคันใหญ่หน่อยก็เหมือนดูคลิปแบบ HD, 4K ซึ่งพอรถคันยิ่งใหญ่เนื้อที่บนถนนมันก็ยิ่งน้อย รถก็แออัด ถ้าจะให้ดีก็ต้องขยายเน็ตที่เราใช้อยู่นี่แหละครับ ให้เหมือนกับเวลาที่เราขยายถนนให้กว้างขึ้น เพื่อให้รถที่รถมีขนาดใหญ่ และหลายคันมากขึ้น วิ่งได้ฉิว ไม่แออัด

 

เห็นแล้วใช่มั้ยครับว่าสมัยนี้เนี่ยเน็ตบ้านเรายิ่งเร็วเท่าไรก็ยิ่งดี เน็ตทรูเองก็มีให้เราเลือกใช้เยอะเลยครับมีตั้งแต่ค่าดาวน์โหลด 30 Mbps ขึ้นไป (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ http://bit.ly/Trueonline) สำหรับผมที่ฮือฮาอยู่ตอนนี้มีอยู่สองตัวครับ ตัวแรกก็คือทรูไฟเบอร์ 1 Gbps ครับ แพ็จเกจนี้มีราคาใหม่เริ่มต้นอยู่ที่ 1,599 บาทต่อเดือน เท่านั้นเอง จากราคาเดิมเริ่มต้นที่ 2,999 บาทต่อเดือน ซึ่งแพ็กนี้จะได้ทั้งเน็ตบ้านแบบแรงๆ, ได้เบอร์ทรูมูฟเอช ที่มีทั้งเน็ต 20 Gb แล้วก็โทรฟรีได้ถึง 300 นาที, พร้อมดู True Vision ได้ฟรีอีกตั้งหลายช่อง แถม True Red Card ให้ไปใช้สิทธิพิเศษจากทรูได้อีกเพียบ

ส่วนตัวที่สองที่ผมอยากจะแนะนำก็คือ ทรูซูเปอร์ไฟเบอร์ เกมเมอร์ โปรแพ็คครับ จุดเด่นของเน็ตตัวนี้คือค่าอัพโหลดจะมีค่าเท่ากับค่าดาวน์โหลด เวลาเราใช้งานเน็ตจริงๆ เนี่ย เราจะใช้ค่าดาวน์โหลดในการดูหนัง ฟังเพลง ไม่ว่าจะในมือถือ คอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ททีวี ส่วนค่าอัพโหลดก็ใช้ตอนที่เราจะอัพคลิป ส่งเมล์ ฝากไฟล์หรือแม้กระทั่งไลฟ์วิดีโอก็ต้องใช้ค่าอัพโหลดครับ เห็นชื่อเป็นเน็ตเกมเมอร์แบบนี้ แต่คนทั่วไปแบบพวกเราก็ใช้ได้นะครับ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 899 บาทต่อเดือน นอกจากเน็ตบ้านแล้ว เราก็ยังได้เบอร์ทรูมูฟ เอชแถมมาพร้อมกับเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดด้วยนะครับ ดูราคาอื่นๆ ของแพ็คนี้ได้ที่นี่เลย http://bit.ly/SuperspeedOnline

ใครชอบแบบไหน ถูกใจแพ็คเกจอะไรก็เลือกใช้ดูกันได้เลยนะ ตัดสินใจได้แล้วก็ไปติดต่อได้ที่ทรูช็อปทุกสาขาเลย

 

 

Share This Post