พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Mobile Hack

เล่นเกมยังไงให้ได้เงิน? มาเล่นเกมน่ารักๆ ในแอป TrueMoney แถมได้เงินด้วย

เล่นเกมยังไงให้ได้เงิน? มาเล่นเกมน่ารักๆ ในแอป TrueMoney แถมได้เงินด้วย

ตอนนี้แอป TrueMoney Wallet มีเกมมาให้เราเล่นกัน 2 เกม แถมเล่นแล้วได้เงินด้วย โดยสามารถเข้าเกมได้จากหน้าแรกของแอป TruueMoney Wallet เลย มาดูกันว่าแต่ละเกมน่าเล่นขนาดไหนครับ

Hunt Gift with Santa

เกมแรกเป็นเกมง่ายๆ เราจะเป็นซานต้าที่ออกไปตามหาของขวัญ วิธีเล่นต้องใช้กวางเรนเดียร์ไปแลกในการเปิดกล่องของขวัญ เริ่มต้นเกมมาเราจะมีกวาง 1 ตัว ให้กดเปิดกล่องของขวัญหมายเลข 1 ได้เลย

เมื่อกดเสร็จเราก็จะต้องมาตกของขวัญกัน โดยใช้การเอียงมือถือไปมาเพื่อเลื่อนซานต้า เมื่อได้ตำแหน่งที่ต้องการแล้วกด รับรางวัลเลย ซานต้าก็จะตกของรางวัลให้เรา

แอดได้มา 5 เหรียญ ต้องเก็บให้ครบ 20 เหรียญจะสามารถแบกเป็นเงินเข้าวอลเล็ตได้ 20 บาท

ส่วนวิธีที่จะได้กวางมาเล่นเกมจะต้องชวนเพื่อนมาเล่นด้วยการโอเงิน ให้กลับไปที่หน้าแรกของ TrueMoney กดโอนเงิน ใส่เบอร์โทรเพื่อนที่ต้องการชวน จากนั้นโดนให้เพื่อน 1 บาท และใส่ข้อความ “santa” (ไม่ต้องใส่เครื่องหมายคำพูด)

DigiPet

เกมนี้เป็นเกมเลี้ยงสัตว์ เมื่อเปิดเกมขึ้นมาเราจะตั้งชื่อเราและสัตว์เลี้ยงของเรา เรามีหน้าที่ดูแลสัตว์เลี้ยง คอยให้อาหาร ให้ความรัก (ด้วยการลูบหัว) และเก็บกวาดของเสียจากน้อง น้องจะได้ EXP และจะทำให้น้องเลเวลอัพ

เมื่อน้องเลเวลอัพ น้องจะตัวใหญ่ขึ้น และน้องจะให้ลัคกี้เอ้กเป็นของรางวัลกับเรา ซึ่งใบนี้แอดมินได้เป็นเงินมา 5 บาทเข้าวอลเล็ต

 

สำหรับอาหารของน้อง เราจะได้จากการจับจ่ายซื้อของผ่าน TrueMoney ของเรา ซึ่งอาหารแต่ละอย่างก็จะให้ EXP ไม่เท่ากันด้วยนะ และอาหารจะมีวันหมดอายุด้วย อย่าเผลอทิ้งไว้จนอาหารหมดอายุจนไม่ได้ใช้นะครับ

ที่สำคัญคือเราต้องคอยดูแถบหัวใจของน้องให้ยังมีพลังชีวิตอยู่ตลอด ซึ่งแถบหัวใจก็จะขึ้นจากการดูแลของเรานี่แหละ ถ้าเราปล่อยปละละเลยน้องจนแถบหัวใจหมดแล้วน้องจะตาย วิธีแก้คือต้องส่งคำร้องไปให้เพื่อนในเกมของเราช่วยชุบชีวิตน้องให้

 

Share This Post

1 Comment

  1. อยากหารายได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>