พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Hot Hack / Mobile Hack

โค้งสุดท้าย จ่ายบิลทรูเดือนนี้ ได้ตังค์คืน 150 บาท

โค้งสุดท้าย จ่ายบิลทรูเดือนนี้ ได้ตังค์คืน 150 บาท

โค้งสุดท้ายให้คนที่ยังไม่ได้จ่ายบิลทั้งหลายในเครือทรูของเดือนนี้ วันนี้เรามีเคล็ดลับประหยัดงบมาฝากชาว Hacktrue กันครับ ตอนนี้ทางทรูเค้ามีโปรโมชั่นคืนเงินเดือนแรกให้ 150 บาท ถ้าจ่ายบิลของทรูครั้งแรกด้วย TrueMoney Wallet เงื่อนไขคือต้องจ่ายบิลด้วยบัญชีธนาคาร บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต 200 บาทขึ้นไป โปรนี้ยังไม่หมดแค่นั้นครับ จ่ายบิลต่อด้วยแอพนี้ในเดือนที่ 2 และ 3 ยังได้เงินคืนอีก 20 บาท/เดือนครับ

 

วิธีเพิ่มบัตร
1. เข้ามาที่แอพ TrueMoney Wallet จากนั้นเข้ามาที่ “ฉัน” ที่เป็นไอคอนรูปคนมุมขวาล่างตรงนี้

2.คลิกที่ “บัตรของฉัน”

3.กด “เพิ่มบัตรเครดิต/เดบิต”

4.กรอกรายละเอียดบัตรเดบิตหรือเครดิตที่ต้องการจะเพิ่ม ติ๊กที่ช่อง “ยอมรับข้อตกลงการใช้งาน” ถ้าเรียบร้อยแล้วคลิกที่ “เพิ่มบัตรเครดิต/เดบิต” ได้เลยครับ


5. พอเข้ามาที่หน้านี้คลิก “REQUEST OTP” จะมี SMS ส่งรหัสเข้ามาให้ที่เบอร์มือถือที่ใช้ ในส่วนนี้ทางธนาคารจะแจ้งว่ามีค่าบริการ 20 บาทในการเพิ่มบัญชีด้วยครับ

6.ได้รหัสมาแล้วกกรอกลงไปที่ช่องว่าง จากนั้นกดที่ “SUBMIT” ก็เรียบร้อยครับ

7. บัตรหรือบัญชีที่เพิ่มไว้ก็จะขึ้นมาอยู่ในนี้ครับ

มาดูวิธีการจ่ายเงินกันบ้าง

  1. เข้ามาที่แอพ TrueMoney Wallet จากนั้นมาตรงที่ “เติมเงินและจ่ายบิล” ส่วนนี้สามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายบิลอะไร ส่วนตัวของผมใช้บริการแทบทุกชนิดของทรูอยู่แล้ว ผมก็จะเข้าไปที่ “บิลทรูทั้งหมด” ครับ

2.เข้ามาแล้วก็กดเลือกได้เลยครับว่าจะจ่ายบิลไหนของทรู

3. กรอกข้อมูลบิลแล้วกด “Next” (สามารถกรอกเป็นเบอร์มือถือของทรูที่คุณใช้อยู่ได้ครับ)

4.ใส่จำนวนเงินที่ต้องการจะจ่าย จากนั้นคลิกที่ “จ่ายบิล” สักพักจะมี SMS เข้ามาแจ้งว่าเราไดรับเงินจำนวน 150 บาทครับ

เงินที่ได้คืนมาอยู่ใน TrueMoney Wallet จะเก็บไว้ใช้จ่ายบิลเดือนหน้า หรือเอาไปใช้กับร้านที่รับจ่ายด้วยแอพนี้ก็ได้ แต่อย่าปล่อยทิ้งไว้เฉยๆ นะครับ เพราะไอ้เจ้าเงินที่ได้คืนมาเนี่ยมีอายุอยู่ 90 วัน โปรดีๆ แบบนี้ต้องรีบมาใช้กันนะครับหมดเขต 31 ต.ค. 61 นี้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมโปรนี้ คลิกตรงนี้เลยครับ http://bit.ly/Truemoneywallet

Share This Post