พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Hot Hack / Life Hack / Mobile Hack

10 อันดับเกมมือถือยอดฮิตบน BTS

10 อันดับเกมมือถือยอดฮิตบน BTS

ทุกวันนี้พวกเราหลายคนใช้บริการระบบรถไฟฟ้า BTS ที่เป็นระบบขนส่งมวลชนสุดฮิตในเมืองหลวงมากขึ้นเพราะสะดวกรวดเร็วไม่ต้องพบกับรถติดเป็นชั่วโมง แต่หลาย ๆ ครั้งเราก็แอบว่างเมื่อต้องยืนหรือนั่งอยู่บนรถไฟฟ้าเป็นเวลานานหลายคนจึงหยิบ Smartphone คู่ใจขึ้นมาฆ่าเวลา วันนี้เรามาแอบดูกันว่าพวกเขาเหล่านั้นชอบเล่นเกมอะไรบนรถไฟฟ้า ซึ่งเป็นตัวชี้วัดความฮิตอย่างหนึ่งของตลาด Mobile Game ในไทยได้เลย

อันดับที่ 10 Subway Surfers

10 อันดับเกมมือถือยอดฮิตบน BTS

เรามาเริ่มที่อันดับ 10 กันก่อนเลยนะครับกับเกม Subway Surfers เกมประเภท Endless run หยิบโทรศัพท์เมื่อไหร่ วิ่งได้ทันทีไม่ต้องมีลีลาใด ๆ เล่นง่ายสบายมือ ความสนุกของเกมนี้คือ การสะสมคะแนนเพื่อชนะเพื่อน ๆ เมื่อคุณมีโอกาศในการทำคะแนนคงไม่พลาดจะหยิบมันขึ้นมาในยามว่าง อินกันไปสุด ๆ กับเกมเมื่อเล่นบนรถไฟ

อันดับที่ 9 Thapster

10 อันดับเกมมือถือยอดฮิตบน BTS

เกมสายเลือดไทยที่หลายคนทราบดีว่าเป็นเกมจากฝีมือนักพัฒนาชาวไทย Thapster เป็น Music Game ที่เล่นสนุกเล่นเพลิน ๆ ยิ่งเพลงไทยยิ่งอิน เราจะเห็นเด็กนักเรียนยันพนักงานออฟฟิศ เล่นกันอย่างเมามัน คนที่มีเสียงดนตรีในหัวใจจะพลาดได้อย่างไร ขยับนิ้วและโยกไปกับรถไฟเล้ย !!!

อันดับที่ 8 Dot Arena ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า

10 อันดับเกมมือถือยอดฮิตบน BTS

เกมต่อสู้ RPG ที่มีกลิ่นอายของดอทเอ ไม่ต้องแปลกใจครับ Dot Arena เป็นเกมจีนที่มาเปิดใหม่ในไทย มีผู้เล่นไทยจำนวนมากที่หลงใหลเกมนี้ จากความคุ้นเคยของผู้เล่นที่คาดหวังในตัวฮีโร่ โดดเด่นด้วยแนวผสมผสานแบบ น่ารัก-อลังการ ทำให้เราได้พบเห็นฮีโร่ทั้งหลาย กำลังต่อสู้กับศัตรูบนรถไฟฟ้ามากขึ้นทุกวัน

อันดับที่ 7 Kung Fu House

10 อันดับเกมมือถือยอดฮิตบน BTS

Review Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนักเป็นเกมวางแผนกลยุทธ์ RPG ภาพ 3D  ตัวเกมใช้ละครมีชื่อโด่งดังในเรื่อง มังกรหยก, เอี้ยก้วยเจ้าอินทรี, กระบี่เย้ยยุทธจักร, แปดเทพอสูรมังกรฟ้า ภายในเกมมีระบบต่าง ๆ มากมาย เกมสนุกจึงมีผู้เล่นใหม่ ๆ เข้ามาสู่เกมเสมอ ๆ เราจึงเห็นท่านจอมยุทธเพิ่มขึ้นทุกวัน

อันดับที่ 6 Cut the Rope

10 อันดับเกมมือถือยอดฮิตบน BTS

เกมสุดแบ๊วกราฟิกสดใสน่ารัก เกม puzzle ที่หลายคนชอบเล่นเพราะง่าย สนุก และยังได้ใช้ความคิดในการวางแผน ซึ่งในแต่ละด่านนั้นจะมีความยากขึ้นเรื่อย ๆ เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เราจะพบเห็นผู้คนพยามหาทางผ่านด่านที่ยากขึ้น บางครั้งก็อดที่จะลุ้นไปด้วยไม่ได้เลย

อันดับที่ 5 CookieRun

10 อันดับเกมมือถือยอดฮิตบน BTS

เกมดังในตำนานสร้างสถิติมากมายกับวงการเกมไทยสุดฮิตเกม Endless run ในไทย ดราม่าร้อยแปด ถึงแม้เวลาจะผ่านไปนาน แต่เรายังคงเห็นชาวเมืองผู้ใช้รถไฟเล่นอยู่เป็นประจำถึงลดจำนวนลงก็ตาม แต่มันคงอยู่ไม่หายไปไหน

อันดับที่ 4 LINE Let’s Get Rich (เกมเศรษฐี)

10 อันดับเกมมือถือยอดฮิตบน BTS

อย่าเอาเมืองของฉันไป เกมฮิตอีกเกมหนึ่งไม่ต้องพูดอะไรมาก เล่นสนุกไม่ว่าเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อน เรามักจะเห็นผู้หญิงที่นั่งสบาย ๆ เล่น เกมเศรษฐี อย่างสนุกสนานในวันที่รถไฟแน่นไปด้วยผู้เล่น เรียกได้ว่าเล่นกันจากหมอชิตถึงแบริ่งเลยทีเดียวเชียว

อันดับที่ 3 Clash of Clans

10 อันดับเกมมือถือยอดฮิตบน BTS

เกมวางแผนการรบบนมือถือที่ดีที่สุดในเวลานี้ก็ว่าได้  เป็นที่ถูกใจของชายไทยบนรถไฟ ว่างเป็นไม่ได้ต้องหยิบขึ้นมาตีเมืองชาวบ้าน ถึงเกมจะออกมานานแล้ว แต่ด้วย Game Play ที่สนุกและยากที่จะหาคู่แข่งได้ ทำให้เกมนี้ยังคงอยู่บนรถไฟฟ้าต่อไปอีกนาน

อันดับที่ 2 Hay Day

10 อันดับเกมมือถือยอดฮิตบน BTS

มาเป็นเจ้าของฟาร์มกันเถอะ บนรถไฟแห่งนี้เต็มไปด้วยเจ้าของฟาร์ม โดยเฉพาะคุณหญิงทั้งหลาย ต้องมีเกมนี้ติดเครื่องไว้อย่างแน่นอน ว่างเป็นไม่ได้ นั่งเมื่อไหร่ต้อง ปลูกผัก ทำสวน เลี้ยงหมู ขุดเหมือง ทำขนมเค้ก ฯลฯ

อันดับ 1 Candy Crush Saga

 

10 อันดับเกมมือถือยอดฮิตบน BTS

มาถึงแล้ว เกมยอดฮิตบนระบบขนส่งมวลชนสุดฮิตในเมืองหลวงแห่งนี้  คงหนีไม่พ้นเกมที่ตามหลอกหลอนเรามาตั้งแต่วันที่ก้าวเข้าสู่ขบวนรถไฟวันแรกยันวันนี้

เกมเรียงเพชร ไม่ว่ารุ่นเล็กรุ่นใหญ่หญิงชาย ชายเป็นหญิง หญิงเป็นชาย ทุกเพศทุกวัยจริง ๆ ครับ ที่เราจะได้พบเห็นพวกเขาเหล่านั้นกำลังต่อสู้กับตัวเอง เพื่อทำคะแนนสูงสุด ดั่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายของชีวิต (จากสีหน้าที่จริงจัง)

ซึ่งในบางครั้งคุณก็อาจเห็นบางคนเล่นเกม เรียงเพชรอื่น ๆ บ้างเป็นครั้งคราวเช่นกัน จึงขอมอบตำแหน่งเกมมือถือยอดฮิตบน BTS ให้แก่ Candy Crush Saga ไปเล้ยยยย

เพื่อน ๆ คนไหน ชอบเล่นเกมบนมือถือ เกมที่คุณเล่นประจำติดอันดับของเราบ้างรึเปล่าครับ?

หากมีเกมอื่น ๆ ที่ท่านอยากแนะนำ คอมเมนท์ได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ้า

Share This Post

มาร์คครับ เพื่อนชอบถามเรื่องทางเทคนิคพวกนี้ เรารู้ก็บอกไป นานเข้าก็มีคนถามเยอะขึ้น เฮียชัยมันเลยยุให้เปิดเว็บกัน เอาก็เอาวะ ทำด้วยความมันส์ส่วนตัว อาจจะถูกบ้างผิดบ้างใครเห็นก็ช่วยคอมเมนท์แก้ได้เลยนะครับ เป็นคนปากจัดบ้างบางเวลา ถ้าทรูมาเห็นอย่าฟ้องผมนะ อิอิ ถือเป็นอีกเสียงของผู้บริโภคนะครับบบ