พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Mobile Hack

เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง? จุดที่มีโปรบุฟเฟ่เน็ตตามช่วงเวลา!! Buffet Net กลางวัน เจ๋งโคตร

เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง? จุดที่มีโปรบุฟเฟ่เน็ตตามช่วงเวลา!! Buffet Net กลางวัน เจ๋งโคตร

สวัสดีครับ วันนี้ไปเจ๊อะเจอแพ็กเกจเน็ตตัวนึงมา ถึงกับร้องอุทานว่า เฮ้ย! เรามาถึงจุดนี้แล้วหรอ ที่มีเน็ตตามช่วงเวลา ไม่พูดอะไรมาก ไปดูกันเลยครับ เพราะแพ็คนี้ถูกใจมาร์คจริงๆ เป็นสิ่งที่ปราถนามานานมั่ก!

รายละเอียด

ชื่อแพ็กเกจ: บุฟเฟต์เน็ต 384 กลางวัน 

ประเภท:  แพ็กเกจเสริม

เหมาะกับ: แพ็กเสริมเน้นนนนนนนนนนนนน “เน็ต” สำหรับคนชอบออนไลน์ ในเวลากลางวัน

เป็นแพ็กที่แจมจะแด่มแจ่มว้าวมากเลยครับกระผม

Screen Shot 2015-08-28 at 11.15.41 AM

ด้วยเน็ตความเร็วสูงสุด 384 Kbps. ตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้ายัน 6 โมงเย็น ไม่ลดความเร็วลงใน 1 วัน ใช้ไปเลย 12 ชั่วโมงงงงงงงง ขอย้ำว่า 12 ชั่วโมงเน้นๆ 7 บาทเท่านั้น

เหมาะสำหรับวันที่สุดแสน Epic มกรรมเน็ตกระจาย ออกนอกบ้าน ไม่มี wifi ใช้ แต่ต้องใช้เน็ตอย่างเร่งด่วนและยาวนานทั้งวัน แม้เวลาจะดูน้อยเพราะแค่ 12 ชั่วโมง แต่ถ้าดูจากราคาแล้ว แปลว่าค่าเน็ตเพียงชั่วโมงละ 0.58 บาทเท่านั้น! และเป็นเวลาที่ใช้เน็ต “จริงๆ” ด้วย (เว้นมนุษย์ค้างคาวแบบบางท่าน เช่นน้องสาวผม 55555) ด้วยความเร็ว 384 Kbps. ที่จะ “ไม่ลดลงเลย” ไม่ต้องกลัวว่าจะติด FUP ดังนั้นจึงเป็นแพ็กเกจที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ติดเน็ตในวันนั้นมากกกกกกกก ไม่ไหวแล้ว ต้องใช้ทำงานแต่อยู่ข้างนอก ต้องเดินทางแต่อยากดูซีรีย์ ฯลฯ จ่าย 7 บาท สบ้าย!

ขอบอกว่าชอบแพ็กนี้มากๆ เลยครับ แนะนำให้ใช้จริงๆ แจ๋มมาก

ข้อควรรู้

  • รับสิทธิใช้อินเตอร์เน็ตที่ความเร็วสูงสุด 384 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps)
  • ราคาค่าบริการข้างต้นไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
  • หากมีการใช้งานอินเทอร์เน็ตนอกช่วงเวลาตามแพ็กเกจที่กำหนด จะคิดค่าบริการตามแพ็กเกจหลัก

Screen Shot 2015-08-28 at 11.34.12 AM

 

 

 

ทิ้งท้ายบทความนี้ ด้วยแพ็กเกจสำหรับคนที่น้อยใจว่าไม่มีแพ็กกลางคืนด้วยหรอ ขอตอบว่ามีคล้ายๆ กันคือแพ็กเกจนี้ครับ แต่จะเป็นสำหรับคนชอบเน็ตและโทร ราคามากกว่าเดิมนิดหน่อยแต่ระยะเวาก็มากขึ้นด้วย แถมได้โทรด้วย (แสดงว่าทรูสำรวจแล้วพบว่ากลางคืนเป็นเวลาสำหรับคนชอบโทรนานสินะ) ดูรายละเอียดด้านล่างเลยครับ

ชื่อแพ็กเกจ: บุฟเฟต์เน็ต 384 มินิ

ประเภท:  แพ็กเกจเสริม

เหมาะกับ: แพ็กเสริมเน้นนนนนนนนนนนนน “เน็ต” (และโทร) สำหรับคนชอบออนไลน์ ในเวลากลางคืน

Screen Shot 2015-08-28 at 11.28.13 AM

 

ใครชอบการแนะนำแพ็คเกจและโปรโมชั่นต่างๆ ของทรูที่เราเขียน ช่วยแชร์บทความเพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าของเว็บและทีมงานกันด้วยนะคร้าบบบบ ขอบคุณครับผม ^_______^

 

 

ที่มา: http://truemoveh.truecorp.co.th/topping/buffet_net.html

Share This Post

มาร์คครับ เพื่อนชอบถามเรื่องทางเทคนิคพวกนี้ เรารู้ก็บอกไป นานเข้าก็มีคนถามเยอะขึ้น เฮียชัยมันเลยยุให้เปิดเว็บกัน เอาก็เอาวะ ทำด้วยความมันส์ส่วนตัว อาจจะถูกบ้างผิดบ้างใครเห็นก็ช่วยคอมเมนท์แก้ได้เลยนะครับ เป็นคนปากจัดบ้างบางเวลา ถ้าทรูมาเห็นอย่าฟ้องผมนะ อิอิ ถือเป็นอีกเสียงของผู้บริโภคนะครับบบ