พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Hot Hack / Mobile Hack

คุณเคยประสบปัญหากังวลเน็ตรั่วหรือไม่!! เรามีวิธีลับจ่ายเบาเน็ตแรงเซฟกระเป๋าเบาสบาย!!!

คุณเคยประสบปัญหากังวลเน็ตรั่วหรือไม่!! เรามีวิธีลับจ่ายเบาเน็ตแรงเซฟกระเป๋าเบาสบาย!!!

คุณ! เคยประสบปัญหากังวลเน็ตรั่วหรือไม่!! เพราะวันนี้!! เรามีวิธีลับจ่ายเบาๆ เน็ตแรงๆ เซฟกระเป๋าเบาสบาย!!! (จะตกใจอะไรเยอะแยะ! 555555) สำหรับบทความนี้นะครับ จับจุดมาจากคอมเมนท์หนึ่งเฟซบุ๊กเพจของเราที่อยากได้เน็ตไม่อั้นถูกๆ เราเลยยกตัวนี้ขึ้นมาครับ ช่วงนี้จะทยอยรีวิวโปรมาเรื่อยๆ นะครับ ใช้เองบ้าง เพื่อนบอกมาบ้าง ยังไงก็ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับบบบ

บุฟเฟต์เน็ต เซฟเซฟ ทรู

 

รายละเอียด

ชื่อแพ็กเกจ: เซฟเซฟ 512 

ประเภท:  แพ็กเกจเสริม

เหมาะกับ: คนที่อยากเล่นเน็ตเพิ่มเติมแบบต่อเนื่อง มั่นใจ ไร้กังวลเน็ตรั่ว (โดยเฉพาะสำหรับ 30 วันที่ใช้เน็ตได้ถึง 4 GB!!)

 

Screen Shot 2015-08-28 at 10.31.29 AM

ข้อความรู้
– รับสิทธิใช้อินเตอร์เน็ตที่ความเร็วสูงสุด 512 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps) ตามปริมาณที่กำหนด หลังจากนั้นจะใช้ได้ต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุด 64 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps.)
– แพ็กเกจ 24 ชม. สามารถใช้งานแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชม. หลังได้รับ SMS ยืนยันการสมัคร
– แพ็กเกจ 7 วัน ระยะเวลาการใช้งานจะสิ้นสุดอัตโนมัติ เวลา 23.59 น. หากผู้ใช้บริการต้องการใช้งานต่อ ต้องทำการสมัครใหม่
– ราคาค่าบริการข้างต้นไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

ซึ่งเน็ตเซฟเซฟ 512 นี้นะครับ เหมาะกับคนที่อยากเล่นเน็ตต่อเนื่องแบบสะบายกระเป๋า ด้วยราคาที่ถูกมว๊าก สมมุติต้องไปออกทำงานต่างจังหวัดหรือวันที่ต้องใช้เน็ตมากๆ ก็สามารถสมัครใช้แบบ 1 วันได้เลย (ผมเคยสมัครใช้แบบ 7 วัน/ 79 บาท แล้วรู้สึกสบายใจไปเลยครับเพราะได้เน็ตที่แรงและไม่ต้องกังวล สุขภาพจิตดี๊ดี) แต่ความดีงามของแพ็กนี้ คือ 199 บาท 30 วัน เน็ต 4 GB! คุณพระคุณเจ้า ความเร็วสูงมากกกก และให้ปริมาณมากกกก ประหยัดมากกกกกกก นี่แพ็กเสริมสำหรับเน็ตโดยตรงที่ฟ้าประทานมาเลยครับ! เชื่อพ้ม

ที่มา:  http://www.truemove-h.com/topping

Share This Post

น้องเวฟ เกรียนเมพแห่งจักรยาน เอ้ย จักวาล ʢ•ꇵ͡•ʡ✩⃛ เทพได้ทุกวันนี้เพราะมีบัตรทรู มีอะไรปรึกษาเวฟได้ ถ้าตอบกวนตีนไปอย่ากระทืบเวฟนะฮร๊าฟ ฝากบทความเวฟด้วยนะ ୧ʕ ⇀ ⌂ ↼ ʔ୨ ขอพี่มาร์คมาเป็นแอดมิน ถ้าคนอ่านไม่ชอบเดี๋ยวพี่มาร์คไม่ให้เวฟเขียนต่อฮร๊าฟ