พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Mobile Hack

ตองสุด เบอร์สวยสุด อย่ารอช้า เริ่มต้นรายเดือนแค่ 699 บาท ได้เน็ต 5G ไม่อั้น พร้อมเทคนิคได้เบอร์มงคล โหราศาสตร์ไทยชั้นสูง

ตองสุด เบอร์สวยสุด อย่ารอช้า เริ่มต้นรายเดือนแค่ 699 บาท ได้เน็ต 5G ไม่อั้น พร้อมเทคนิคได้เบอร์มงคล โหราศาสตร์ไทยชั้นสูง

อยากสมหวังเรื่องอะไร ต้องเน้นเลือกหมายเลขโทรศัพท์เบอร์ตองเท่านั้น ดูอย่างบริษัทใหญ่ๆ เขาก็ทำกัน SuperMAN ขอแนะนำวิธีการเลือกเบอร์อย่างมีสติ ไม่ต้องยืนหน้าตู้เลือกเบอร์นานๆ สามารถเลือกเบอร์คู่เลขเบอร์มงคล พร้อมเน็ตแรง 5G เล่นไม่อั้นกับ 5G Max Speed Unlimited เริ่มต้นที่ 699 นาน 12 เดือน

ไม่ต้องเสียค่าเบอร์ค่าซิม เสียแค่ค่ารายเดือนเท่านั้น SuperMAN ซื้อจริง….จ่ายจริง ตอบได้ทุกอย่าง

เริ่มต้นที่

เลือกเบอร์ง่ายๆที่ https://store.truecorp.co.th/online-store/postpaid/L91670591?nas_code=55915 หลังจากนั้นเลือกโปร 5G Max Speed Unlimited 1099 ลดเหลือ 699 บาท (ลด 400 บาท)

หลังจากนั้นเลือกหมายเลขที่ต้องการ (หากต้องการดูผลรวมของเลข ก็สามารถกดดูความหมายของผลรวมได้)

แนะนำให้เลือกเบอร์ และยืนยันการส่งข้อมูลตรวจสอบสิทธิให้เสร็จสิ้นภายใน 2 ชั่วโมง ในกรณีที่มีการทำรายการเข้ามาเป็นจำนวนมาก เบอร์ที่เพื่อนๆ เลือกไว้ จะถูกถอดออกได้ ก็อดได้เบอร์นั้นไป

พอเลือกเบอร์ได้แล้ว จะเข้าสู่ระบบการยืนยันตัวตน หรือ e-KYC คือเราไม่ได้ไปที่ช้อป แต่เราเปิดเบอร์ผ่านช่องทางออนไลน์ ดังนั้น ใช้มือถือ หรือกล้อง WebCam ของคอมพิวเตอร์ก็ได้

2. กรอกที่อยู่ให้เรียบร้อย พร้อมจ่ายเงิน

3. รอ SIM ส่งมาที่บ้าน

ส่วนตัว SuperMAN เรียนวิชาโหราศาสตร์เช่นกัน จึงขอพาเพื่อนๆ สืบค้นเพื่อความแม่นยำมากกว่าเดิม จากหนังสือที่มีชื่อว่า “โหราศาสตร์ไทยขั้นสูง การพยากรณ์ดวงชาตาจร, การคำนวณและการพยากรณ์ดวงนวาง์จักร – อาจารย์สิงห์โต สุริยาอารักษ์” ได้ระบุตัวเลขของดาวต่างๆ ที่เหมาะสมการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับอาชีพต่างๆ มีรายละเอียดและมีองค์ประกอบดังต่อไปนี้

1 ดาวอาทิตย์ เน้นสำหรับงานที่เกี่ยวข้องกับงานราชการ ไฟฟ้าหรือไฟ หรือเกี่ยวข้องกับพระราชา
2 ดาวจันทร์ เกี่ยวข้องกับงานสตรี งานที่เกี่ยวกับน้ำ เกี่ยวกับสตรีเพศ เสริมสวย
3 ดาวอังคาร ทหาร ตำรวจ ศัลยกรรม ช่าง อาวุธ เหล็ก โลหะ
4 ดาวพุธ เลขานุการ งานพูด สื่อสาร ตัวแทน การทูต
5 ดาวพฤหัส ครู งานศาล ผู้พิพากษา นักฏหมาย แพทย์ งานต่างประเทศ งานปกครอง
6 ดาวศุกร์ การเงิน ธนาคาร การค้า ของหวาน ของหอม ความรัก กามารณ์ ของที่เป็นของเงาแวววาว
7 ดาวเสาร์ ที่ดิน ถนนหนทาง กรรมกร รับจ้าง การเมือง ทุจริต เสาสูงๆ ของที่เป็นเส้นยาวๆ
8 ดาวราหู กรด ยาง ทำสวนยาง เงา ภาพยนต์ โทรทัศน์ ลม เทคโนโลยีใหม่ๆ
9 ดาวเกตุ นักคิดนักประดิษฐ์ คลื่นต่างๆ เช่น วิทยุ โทรทัศน์ โทรเลข รัศมี แสง วิญญาณ
0 ดาวมฤตยู ยิ่งใหญ่ ลึกลับ แทรกซึม วัด โบราณสถาน โบราณวัตถุ สาธารณกุศล ศาสนา

**** เบอร์ตองสำคัญสุดๆ

ตัวอย่าง เช่น

028888888 ของธนาคารกสิกรไทย เน้นการเปลี่ยนแปลงองค์กรให้ก้าวทันกับเทคโนโลยีใหม่ เราจะเห็นได้ว่าทางธนาคารมีการทำ LINE BK สามารถปล่อยสินเชื่อในรูปแบบใหม่ๆ ตรวจสอบประวัติพฤติกรรมลูกค้า ซึ่งเป็นมิติใหม่ของวงการธนาคาร

027777777 ของธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นธนาคารนี้เน้นการปล่อยเชื่อที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ต่างๆ โดยเฉพาะที่ดิน โรงงาน อุตสาหกรรม เป็นหลัก

025555555 ของบริษัท ผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด หรือ ซีแพค ในธุรกิจซิเมนต์ เครือซิเมนต์ไทย หรือ SCG เน้นติดต่อกับกลุ่มงานที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างกับหน่วยงานราชการเป็นหลัก

027008000 ของ True Online เพื่อให้ระบบอินเทอร์เน็ตดูนิ่งขึ้น เสถียรขึ้น และ จากเดิมที่หมายเลย 1686 ต้องทำงานหนักทั้งวันจนคนในองค์กรไม่มีเวลาพักผ่อน ตอนนี้ทุกอย่างก็ดีขึ้นกว่าเดิม

เห็นหรือยัง ว่าทำไมต้องเปลี่ยนเป็นเบอร์ที่มีความหมายที่เจาะจง เพื่อทำให้องค์กรเกิดความเจริญมากขึ้น ถึงเวลาต้องเปลี่ยนเบอร์แล้วที่ https://true5gpackage.com/ ส่วนเบอร์เดิม อย่าลืมตั้งเป็นเสียง Voice Mail เพื่อบอกหมายเลขใหม่ด้วยนะครับ เพื่อให้ปลายทางโทรหาได้ถูกเบอร์ และถูกคน

Share This Post

Home Forums ตองสุด เบอร์สวยสุด อย่ารอช้า เริ่มต้นรายเดือนแค่ 699 บาท ได้เน็ต 5G ไม่อั้น พร้อมเทคนิคได้เบอร์มงคล โหราศาสตร์ไทยชั้นสูง

  • You must be logged in to reply to this topic.