พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Hot Hack / Mobile Hack

แฉวิธีลับ! ถึงจะติด FUP ก็รับเน็ทฟรี !! เรื่องจริงที่หลายคนยังไม่รู้..

แฉวิธีลับ! ถึงจะติด FUP ก็รับเน็ทฟรี !! เรื่องจริงที่หลายคนยังไม่รู้..

คุณเคยเกิดปัญหาเหล่านี้กันมั้ยครับ
“ติด FUP , เน็ตหมด , ตังก็หมด(T_T) แต่กรูจะต้องใช้เน็ตตตตตตตตตตต”

สวัสดีคร้าบบบบบบบ วันนี้น้องเวฟเอาของดีมาฝากฮะ เรื่องของเรื่องมันคืองี้..

ผมติด FUP #ร้องไห้หนักมาก

พอดีว่าเดือนนี้ใช้เน็ตไม่บันยะบันยังเลย เพราะทำงานเยอะ ออกไปข้างนอกบ่อย แรก ๆ ก็ไม่เท่าไหร่ แต่พอติด FUP ไปนานๆ มันออกอาการลงแดง #$#%&*%^()#%^#@% คือจะขาดใจตายเอาให้ได้ แต่ก่อนเวลาติด FUP  ก็ปล่อยๆ ไปบ้าง แต่ทีนี้อยากหาโปรเสริมเผื่อต้องใช้เน็ตจริงๆ เลยใช้เครื่อมือเดิม คือพี่ Google นี่เอง ผมลองเสิร์ชดู ว่าพอจะมีหนทางไหนให้กลับมาใช้เน็ตเร็วปู๊ดปร๊าดแบบประหยัดๆ ได้บ้าง 5555555555

ปรากฏว่ามันมีเว้ยเฮ้ย ไม่เคยมีใครบอกกันเล๊ย!! นี่เลยเอามาแฉวิธีทำแบบหมดเปลือก ยังไงก็ช่วยแชร์กันด้วยเนอะ ๆๆ เป็นประโยชน์กับลูกค้าแบบเรา ๆ มาก เพื่อนบางคนอาจจะรู้แล้ว แต่ยังมีลูกค้าแบบผมที่ยังไม่รู้อีกเยอะแน่ ๆ

และก็ค้นไปเจอกระทู้นี้เข้าครับ “ถามคุณฉลาด 3G ไม่จำกัด 10วัน/เดือน True ใช้ยังไง

Screen Shot 2015-03-18 at 18.45.57

 

 

ทำให้รู้ว่า ถ้าเราใช้บริการต่าง ๆ จาก True เป็นเวลานาน ๆ เนี่ย มันจะมีการสะสมสิทธิ์ต่าง ๆ ซึ่งเอามาแลกใช้ได้ด้วยหล่ะ ซึ่งคนใช้อย่างพวกเราไม่ค่อยรู้ใช่มะ ผมก็พึ่งรู้ ว่ามันมีด้วย เค้าเรียก True Bonus ยิ่งเราใช้บริการของ True มาเนิ่นนาน เค้าก็จะให้สิทธิ์เยอะขึ้น โทรฟรี เน็ตฟรี SMS ฟรี ฯลฯ

ทำยังไงจะได้สิทธิล่ะ ผมเองก็เน้นเป็นพวกใช้เติมเงินซื้อแพ็กรายเดือนเน็ตไม่อั้น ก็ได้ความตามที่ค้นมา เค้าบอกว่า เอาบัตรประชาชนไปลงทะเบียนที่ช๊อปของทรู นี้ก็นึกขึ้นได้เลยว่าตอนนี้ท่านกอสอทอชอให้เราไปลงทะเบียนอยู่แล้วนิ พอยืนยันลงทะเบียนชื่อกับเบอร์ที่ช๊อปแล้วเค้าก็นับระยะเวลาเราใช้เบอร์นี้ ถ้าเรามีบริการเช่นเน็ตบ้าน (เหมือนผม) เค้าก็เอามารวมกันนับจำนวนสิทธิ์ให้ แค่นี้ก็ได้เน็ตฟรีแว้วว ตอนใช้สิทธิ์ก็แค่กดสมัคร True ID ที่เวปหรือแอพฯ ของเค้า ง่ายมั่กกก เมื่อเทียบกับควักกระเป๋าจ่ายตังค์ 555

ระยะเวลาตามภาพด้านล่างเลย (จิ๊กภาพมาจากบนเว็บเจ้าของค่าย)

Screen Shot 2558-03-16 at 10.08.53 PM

โดยสิทธิพิเศษที่เราจะได้รับจาก True Bonus เนี่ยจะก็มีหลายรายการครับ ซึ่งที่น่าสนใจพอสมควรเลย

Screen Shot 2015-03-19 at 19.08.05

แต่ที่จะให้ดูวันนี้คืออออออออออ True Bonus เน็ต 320MB เล่นฟรี **จะติดหรือไม่ติด FUP ก็ได้ความเร็ว 42Mbps เหมือนกันนะ!**  ซู๊ดยอด หากอยากรู้ว่าได้กี่สิทธิ์ ก็เข้าไปดูที่แอป TrueYou หรือบนเว็บ http://trueyou.truecorp.co.th/bonus ก็ได้นะฮร๊าฟ

ซึ่งรายละเอียดของการใช้เน็ตฟรีมีดังนี้ครับ

รับสิทธิ์การใช้งาน 3G/EDGE  ระยะเวลา 1 วัน (หมดอายุ 23.59 น.)
ลูกค้าแพ็คเกจแบบไม่จำกัดปริมาณ รับฟรี 320 MB / สิทธิ์
ลูกค้าแพ็คเกจอื่น ๆ รับฟรี 320 MB Unlimited / สิทธิ์

รับสิทธิ์ผ่านมือถือ Truemove H กด *878*2*1*1# โทรออก (ฟรี)

ก็คือ ถ้าใช้แบบ Unlimited หรือไม่จำกัดอยู่แล้ว ก็จะได้เน็ตเพิ่มอีก 320 MB ต่อสิทธิ์ แต่ถ้าใช้แพ็คเกจอื่นๆ ที่ไม่ใช่ Unlimited แล้วขอสิทธิ์นี้ ก็จะใช้ได้ 320MB เหมือนกัน แต่แถมแบบมี FUP เพิ่มมาให้ด้วยกันเน็ตรั่วน่ะ

โอเค หลังจากอ่านมาทั้งหมดแล้วก็เริ่มรู้สึกอยากลอง ไม่รู้ยังใช้ได้อยู่ป่าว คราวนี้ขอลองดูหน่อยเหอะ
แล้วพอเวฟลองดูปั๊บ เฮ้ย! ได้จริงด้วยยยยยย (ปลื้มปริ่มราวกับได้รางวัลออสการ์)

S__13516817

มี SMS ตอบกลับมา ทำเอาเต้นกาโวไปสามรอบ  พร้อมเข้า youtube ดู ไม่สะดุดเลยฮร๊าฟ ความเร็วกลับมา ไม่เสียตังค์ซักบาท (ทำไมตูไม่เคยรู้มาก่อนวะ)

ดูจากข้อมูลทั้งหมดแล้ว ถ้าเราใช้งานมาแล้ว 3 ปี เดือนๆ นึงใช้ได้ 320 MB x 10 = 3.2 GB!!

แต่ว่าใครจะใช้วิธีนี้ต้องคำนวณดีๆ ว่าจะรับกี่สิทธิ์ใน 1 วัน คำนวณไม่ดี มันจะเสียสิทธิ์ไปฟรีๆ ใช้ไม่เต็มเหนี่ยวจะเฟี๊ยวไม่ถึงใจเอาได้นะครับ ลองนึกดูว่าเห่อมาก ขอไป 10 สิทธิ์ แต่ใช้จริงสุดๆ ใช้ไปแค่ 1GB เรายกยอดอีก 2.2GB ไปวันถัดไปไม่ได้ กว่าจะได้สิทธิ์ใหม่ก็ต้องรอรอบบิลใหม่อีก

อีกอย่าง ถ้าจะใช้ก็รีบทำแต่เช้าๆ นะครับ เพราะระบบจะตัดสิทธิ์ที่เวลา 23.59 ของวันนั้นๆ ไม่ได้นับเป็นเวลา 24 ชั่วโมง ถ้าเกิดติด FUP ตอนเย็นๆ เวฟแนะนำให้รออีกวันค่อยสมัครก็ได้นะ

ความเจ๋งเนี่ยคือมันไม่มีเพดานความเร็วใน 320 MB นั้นเราจะได้ความเร็วเต็มแม็กสปีดเต็มเหนี่ยว

หลังจากผมลองดูใช้แล้ววันนี้ ไม่เสียเงินเลย ตอนแรกจะหาโปรดีๆ ไปๆ มาๆ ได้ของฟรีซะงั้น เหมาะสำหรับวันที่ต้องใช้เน็ตหนักๆ จริงๆ

แต่ระวัง ต้องให้มี sms ตอบกลับมาก่อนนะครับ เพราะจากที่ค้นๆ ดูแล้ว ระบบก็มีรวนๆ บ้าง ทำให้ยังไม่ได้รับสิทธิ์แล้วใช้ไป อาจจะงานงอกได้ครับ วิธีแก้คือให้กด *900# โทรออก เพื่อตรวจสอบครับผม

อย่างไรก็ตามนะครับ บทความนี้เขียนขึ้นจากการค้นไปเจอโดยบังเอิญและอ่านๆ จากกระทู้ต่างๆ และรวบรวมมาให้อ่าน ซึ่งส่วนตัวได้ลองใช้ดูแล้วยังไม่พบปัญหาใดๆ แต่เงื่อนไขพวกนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ ก่อนจะใช้เพื่อนๆ ควรตรวจสอบหรือค้นหาเพิ่มเติมก่อนนะครับ เพราะโบนัสนี้เคยปรับปรุงเงื่อนไขมาแล้ว หากใครมีอัพเดทอะไร คอมเมนท์ทิ้งไว้ได้เลยครับผม

รู้แล้วก็อย่าลืมแชร์ เพื่อรักษาสิทธิของลูกค้าอย่างเราๆ นะครับบบบบบบบ

Share This Post

น้องเวฟ เกรียนเมพแห่งจักรยาน เอ้ย จักวาล ʢ•ꇵ͡•ʡ✩⃛ เทพได้ทุกวันนี้เพราะมีบัตรทรู มีอะไรปรึกษาเวฟได้ ถ้าตอบกวนตีนไปอย่ากระทืบเวฟนะฮร๊าฟ ฝากบทความเวฟด้วยนะ ୧ʕ ⇀ ⌂ ↼ ʔ୨ ขอพี่มาร์คมาเป็นแอดมิน ถ้าคนอ่านไม่ชอบเดี๋ยวพี่มาร์คไม่ให้เวฟเขียนต่อฮร๊าฟ