พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Mobile Hack

รายชื่อ 5 มือถือมาแรงแห่งปี 2015 มีอะไรบ้าง มาดูกัน!

รายชื่อ 5 มือถือมาแรงแห่งปี 2015 มีอะไรบ้าง มาดูกัน!

ก็เป็นประจำทุกปีนะครับ สำหรับการรับปีใหม่ ด้วยการคาดคะเนว่าปีใหม่นี้ จะมีอะไรแรงๆ เน้นๆ ออกมาให้เราได้ชมกัน
บทความสั้นๆ นี้ เราจะยกชื่อ smart phone 5 รายชื่อ ที่อาจจะออกมาให้เราได้ชมกันในปี 2015 นี้ มีอะไรกันบ้าง มาดูกันครับ

Samsung Galaxy S6

จากฝั่ง Samsung กับเครื่องพลาสติคคุณภาพดีที่หลายคนกำลังเฝ้ารอ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้มีข่าวอย่างเป็นทางการอะไรออกมา แต่หลายคนก็ได้คาดคะเนว่า มาแน่ปีนี้ครับ

Samsung-Galaxy-S6-Concept

 

HTC One M9 ‘Hima’

HTC One M8 คือมือถือคุณภาพดีสุดๆ รุ่นนึงเลยทีเดียว แต่ว่าตอนนี้ก็เริ่มมีข่าวลือหนาหูถึงการมาของ HTC One 9 กันแล้ว ซึ่งอาจจะมีชื่อว่า Hima ครับ (แหม่ หิมะเลยทีเดียว)

HTC_One_M9_concept_smartphone

Sony Xperia Z4

Sony นะครับ จะมีการอัพเดทมือถือรุ่นเรือธงใหม่ๆ ทุกๆ 6 เดือน เราจึงเดาได้ว่า Z4 นี้ น่าจะมาในเดือนมีนาคมนี้ หลังจากที่ Z3 เปิดตัวมาในเดือนกันยายน ยังไม่มีการยืนยันใดๆ เกี่ยวกับสเปคเครื่องครับ

Sony_Xperia_Z4_2

LG G4

แม้จะมีการชื่นชมอย่างหนาหูถึง LG G3 ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าที่สุดที่จะซื้อในปี 2014 แต่ก็มีการคาดว่า LG G4 จะออกมาเพื่อพัฒนายิ่งขึ้นไปอีก โดยคาดเดาว่าน่าจะออกช่วง พฤษภาคม – มิถุนายนนี้ครับ โดยหน้าจออาจจะมีคามบางกว่า G3 อีกด้วย

LG_G3_display

iPhone 7 / iPhone 6s

iPhone 6 และ 6 plus เพิ่งได้ออกมาเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก็เริ่มมีข่าวลือกันแล้วว่าเดือนกันยายนปีหน้า Apple อาจจะออก iPhone 7 โดยใช้ระบบปฏิบัติการ iOS9 และแน่นอน มีการอัพเกรดให้เร็วขึ้น เพิ่มสเปค “นิดหน่อย” ตามเดิม ซึ่งน่าจะถูกเรียกว่า 6s มากกว่า iPhone 7 ก็เป็นได้

iPhone-6-side-screen-concept
ภาพคอนเสปสวยๆ โดยดีไซน์เนอร์ชื่อ Michael Shanks ครับ

ก็จบไปแล้วนะครับสำหรับมือถือ 5 เครื่องที่มีข่าวลืมกันว่าจะออกมาในปี 2015 นี้ ใครสนใจตัวไหนหรือคาดการณ์อื่นๆ คอมเม้นท์ได้เลยครับผม

Share This Post

มาร์คครับ เพื่อนชอบถามเรื่องทางเทคนิคพวกนี้ เรารู้ก็บอกไป นานเข้าก็มีคนถามเยอะขึ้น เฮียชัยมันเลยยุให้เปิดเว็บกัน เอาก็เอาวะ ทำด้วยความมันส์ส่วนตัว อาจจะถูกบ้างผิดบ้างใครเห็นก็ช่วยคอมเมนท์แก้ได้เลยนะครับ เป็นคนปากจัดบ้างบางเวลา ถ้าทรูมาเห็นอย่าฟ้องผมนะ อิอิ ถือเป็นอีกเสียงของผู้บริโภคนะครับบบ