พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Mobile Hack

ซื้อเครื่องใหม่ จ่าย 38,900 บาท ไม่แคร์จอแตกพังยับ ตกน้ำ โดนขโมย พร้อมแนะใช้ True Protech เงื่อนไขดีกว่าประกัน

ซื้อเครื่องใหม่ จ่าย 38,900 บาท ไม่แคร์จอแตกพังยับ ตกน้ำ โดนขโมย พร้อมแนะใช้ True Protech เงื่อนไขดีกว่าประกัน

จะดีกว่าไหม? ถ้าสามารถเปลี่ยนเครื่องได้ทันที ในกรณี จอแตก ตกน้ำ โดนขโมย กับ True Protech

เรื่องจริงที่เกิดขึ้น เมื่อนำสมาร์ทโฟนตัวท็อป อย่าง Samsung Note 20 Ultra 5G ทำตกร่วงจากมอเตอร์ไซต์ หน้าจอแตกระดับที่เคส UAG ไม่สามารถช่วยอะไรได้ ทางศูนย์ตีราคาค่าซ่อมสูงถึงหมื่นบาท เนื่องจากต้องเปลี่ยนกระจกจอใหม่ ขอบยางและแบตเตอรี่ใหม่ ซึ่งไม่รวมค่าแรงอีก

ที่สำคัญ ระหว่างซ่อมจากศูนย์ ไม่มีสมาร์ทโฟนสำรองให้เราใช้อีกด้วย และยังต้องรออะไหล่ หากชิ้นส่วนดังกล่าวหมดสต็อค

ดังนั้น SuperMAN ขอแนะนำวิธีการสมัคร True Protech ป้องกันหลักร้อย แต่คุ้มครองมากกว่าหลักหมื่นบาท เพียงแต่ต้องสมัครบริการทันที 1 หมายเลขรายเดือนของ TrueMove H ต่อ 1 IMEI

*** เงื่อนไขคือ ต้องสมัครทันทีตอนซื้อเครื่องเท่านั้น หากเกิดปัญหาให้ไปที่ศูนย์บริการของ TRUE หรือโทรไปที่ 020101242 เพื่อแจ้งปัญหาได้ทันที

1. จอแตก ตกน้ำ เครื่องตกกระแทก เรียกบริการนี้ว่า….. บริการเปลี่ยนเครื่อง (SWAP)
กรณีนี้ต้องเอาเครื่องให้ True Protech เพื่อแลกเครื่องใหม่มาใช้งาน

2. เครื่องสูญหาย เครื่องตกทะเล ตกแม่น้ำ เรียกบริการนี้ว่า….. บริการรับเครื่องทดแทน
(REPLACEMENT) กรณีนี้ ไม่ต้องเอาเครื่องให้ True Protech แต่จะได้เครื่องใหม่ทดแทนทันที

วิธีการง่ายๆ

เช่น หากเราซื้อ Samsung Note 20 Ultra 5G ในราคา 38,900 บาท หากทำเรื่องตกน้ำ แล้วเปลี่ยนเครื่อง (SWAP) เพียงจ่ายเงิน 9,720 บาท เท่านั้น ก็ได้เครื่องใหม่ทันที

หรืออีกตัวอย่าง เช่นหากเราซื้อ vivo V20 Pro 5G ในราคา 14,999 บาท หากทำเครื่องตกน้ำ แล้วเปลี่ยนเครื่องใหม่ (SWAP) เพียงจ่ายเงิน บาท 3,738 บาท เท่านั้น ก็ได้เครื่องใหม่ทันที

เทียบความถูกของการใช้บริการ

– เช็คตารางการซื้อประกันรุ่นอื่น ที่มีอยู่หน้า Shop ดังต่อไปนี้

– ใช้บริการ ทำอย่างไร

วิธีการใช้บริการง่ายมากๆ เพียงแค่แจ้ง IMEI ของเครื่องที่ทำการลงทะเบียนพร้อมแสดงบัตรประจำตัวประชาชนเท่านั้น (บัตรที่ตรงกับในระบบ) สามารถแจ้งได้ในระยะเวลาประกันเท่านั้น

– เทคนิคการได้เครื่องเร็วๆ

เพื่อนๆ ที่แจ้งเรื่องก่อน 14.00 น. ก็จะได้รับเครื่องในวันเดียวกัน ไม่เกิน 20.00 น. อย่าลืมข้อนี้นะครับ เพราะไม่อยากให้เพื่อนๆ ได้รับเครื่องอีกวัน โดยให้รีบโทรไปแจ้งที่หมายเลข 020101242 ทันที

– เงื่อนไขประกัน True Protech ดีกว่าบริการของเจ้าอื่นๆ ยังไง

1. หากเทียบในวงการประกันภัย บริการนี้ทำให้ลูกค้าได้เครื่องใหม่ในการให้บริการทันที โดยไม่ต้องรอการซ่อมหรือต้องจ่ายเงินไปก่อนแล้วจึงแจ้งเคลมทีหลัง

2. หากเทียบกับค่ายมือถือที่ให้บริการในรูปแบบเดียวกันมีความยากในการคิดค่าบริการเนื่องจากต้องนำมาลบเปอร์เซ็นต์ที่ค่ายมือถือนั้นตั้งเอาไว้ ไม่มีการกำหนดค่าบริการในการเปลี่ยนเครื่องที่ชัดเจน

ซึ่งช่วงนี้ Vivo V20 Pro 5G มีโครงการ True Protech ที่สามารถใช้งานฟรี 6 เดือน สามารถติดต่อ LINE ผ่าน @Truestore ได้ถึงสิ้นเดือนนะครับ

Share This Post

Home Forums ซื้อเครื่องใหม่ จ่าย 38,900 บาท ไม่แคร์จอแตกพังยับ ตกน้ำ โดนขโมย พร้อมแนะใช้ True Protech เงื่อนไขดีกว่าประกัน

Viewing 0 reply threads
  • Author
    Posts
Viewing 0 reply threads
  • You must be logged in to reply to this topic.