พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Hot Hack / Mobile Hack

เทคนิคใหม่! เล่นเน็ทวันนั้นให้เต็มที่ แต่จ่ายไม่ถึง 10 บาท!!

เทคนิคใหม่! เล่นเน็ทวันนั้นให้เต็มที่ แต่จ่ายไม่ถึง 10 บาท!!

พอดีว่าผมกำลังมองหาโปรบุฟเฟ่ต์แบบรายวันอยู่ แล้วไปเจอตัวนี้เข้า รู้สึกว่า เออ เจ๋ง คุ้มดี เหมาะกับที่ต้องการพอดีเลยเอามาแชร์ให้ทราบกัน

โดยอันนี้จะเป็นแพ็กเกจเสริมนะครับ แบบบุฟเฟ่ต์ วันละ 9 บาท โดยจะได้ความเร็ว 512 Kbps

Screen Shot 2558-02-09 at 10.02.42 PM

*900*8908# หรือสมัครออนไลน์ >> http://bitly.com/9baht512k

ลองคำนวนดูคร่าว ๆ ถ้าใช้โปรนี้ทุกวันตลอดเดือน เดือนนึงจะเสียค่าใช้จ่าย 9*30 = 270 บาทเองครับ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าเราใช้โปรนี้ ก็คงไม่กดทุกวัน อย่างผมนี่ถ้าวันไหนอยู่แต่ออฟฟิซทั้งวันก็จะใช้ WiFi ของที่ออฟฟิซเอาสบาย ๆ แต่ถ้าวันไหน ที่ไม่ได้อยู่ดูด WiFi ที่ออฟฟิซ ต้องออกไปทำงานข้างนอก หรือออกไปเที่ยว ก็กดสมัครโปรนี้ ใช้ได้ทั้งวัน ชิว ๆ ก็ประหยัดดีครับ

เป็นอีกเทคนิคนึง สำหรับบางคนติด FUP ไปแล้ว หรือยังไม่ติด FUP แต่ว่ารู้ว่าวันนั้นจะต้องใช้เน็ทมโหฬารแน่ๆ ก็สมัครไว้ก่อนเลย แบบนี้ก็ดีเลยครับ ลองเอาไปปรับใช้ดูนะครับ

Buffet512_800x800

และตอนนี้ True เค้าได้ทำโปรโมชั่นกับแพ็กเกจเสริม คือเมื่อเราซื่อแพ็กเกจเสริมที่กำหนด ก็จะได้ลุ้นตั๋วบินไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วย ดีงามมากครับ ถ้าใครใช้อยู่แล้วก็จะได้ลุ้นตรงส่วนนี้ด้วย

JapanTrip-LINE-1040x1040-2

วันนี้ – 22 ก.พ.2558  กดดูแพ็กเกจเสริมที่ร่วมรายการ  >> http://bitly.com/tmhFlytoJapan

 

 ***ข้อความทราบ
– แพ็กเกจ 24 ชม.ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ไม่จำกัดภายใน 24 ชั่วโมง หลังได้รับ SMS ยืนยันการสมัคร
– แพ็กเกจแบบ 7 วันใช้งานอินเตอร์เน็ตจะสิ้นสุดโดยอัตโนมัติเวลา 23.59 น. ของวันสุดท้าย
– หากผู้ใช้บริการต้องการใช้งานต่อต้องทำการสมัครใหม่
– ราคาไม่รวมค่าบริการ VAT 7%

 

ตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงได้โปรที่ถูกใจไปใช้กันแล้ว ใครมีโปรโมชั่นโดน ๆ ที่เหมาะกับการใช้งานในสถาณการณ์ต่าง ๆ ก็เอามาแชร์กันได้นะครับ และถ้าผมไปเจออะไรดี ๆ ก็จะเอามาบอกเรื่อย ๆ นะ

Share This Post

มาร์คครับ เพื่อนชอบถามเรื่องทางเทคนิคพวกนี้ เรารู้ก็บอกไป นานเข้าก็มีคนถามเยอะขึ้น เฮียชัยมันเลยยุให้เปิดเว็บกัน เอาก็เอาวะ ทำด้วยความมันส์ส่วนตัว อาจจะถูกบ้างผิดบ้างใครเห็นก็ช่วยคอมเมนท์แก้ได้เลยนะครับ เป็นคนปากจัดบ้างบางเวลา ถ้าทรูมาเห็นอย่าฟ้องผมนะ อิอิ ถือเป็นอีกเสียงของผู้บริโภคนะครับบบ