พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Life Hack

เตรียมตัว สวยปั๊วะป๊ะ รับวันลอยกระทง ด้วยวิธีง่ายๆ มาดู!!

เตรียมตัว สวยปั๊วะป๊ะ รับวันลอยกระทง ด้วยวิธีง่ายๆ มาดู!!

วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่สาวๆ หลายคนอยากจะสวย เด่น ที่สุดในงาน แต่เดี๋ยวก่อน วันนี้แอดมินมี 3 หัวข้อดีๆ ที่จะให้สาวๆ อ่านก่อนเตรียมตัวไปลอยกระทงในค่ำคืนนี้กันค่ะ!

สาวๆ ยุคนี้ นอกจากจะสวย เที่ยวเก่ง แล้วยังต้องเซฟตัวเองเก่งด้วย (ไม่ว่าจะจากคน จากโจร หรือจากฟืนไฟ!!!) เพราะฉะนั้น เราจะมาดูกันค่ะว่าชุดแบบไหนน้า… ที่ไม่ควรใส่ไปลอยกระทง!!

สวยใสแบบไม่อันตราย! มาดู ชุดแบบไหนไม่ควรใส่ไปลอยกระทง!

หัวข้อต่อมา แน่นอนค่ะว่าเมื่อเสื้อผ้า หน้า เราเป๊ะแล้ว เราจะขาด ‘ทรงผม’ ไปได้ยังไง!! มาดูกันค่ะว่าทรงผมแบบไหนน้า ที่เหมาะสำหรับไปลอยกระทงสวยๆในค่ำคืนนี้มากที่สุด!!

รวม 20 ไอเดียทรงผมไปลอยกระทง สวยจนหนุ่มหลง พร้อมฝ่าดงธูปเทียน!

และสุดท้ายค่ะ! การลอยกระทงถือเป็นประเพณีที่ดีงามของไทย และอาจจะแอบมีขยะในน้ำนิดหน่อย เพราะฉะนั้น เราจะช่วยกัน Save โลกอีกแรงด้วยการสะพายกระเป๋าผ้าเก๋ๆ มาช็อปกันได้ตาม IG นี้เลย!!

สวยๆ รักษ์โลก! 5 ร้านกระเป๋าผ้า สไตล์มินิมอล ใน IG สะพายแล้วดูดี แถมช่วยโลกด้วย!

เอาละค่ะ จบไปแล้วสำหรับ 3 หัวข้อเพื่อการเตรียมตัวสวย ปั๊วะป๊ะรับวันลอยกระทง แอดมินหวังว่าสาวๆ จะหยิบสิ่งดีๆ จากกระทู้ที่แอดมินมอบให้ไปได้ไม่มากก็น้อยนะคะ และที่สำคัญ ขอให้สาวๆ ทุกคนเที่ยวอย่างปลอดภัย และดูแลตัวเองกันด้วยนะคะทุกคน สำหรับวันนี้ก็ต้องขอฝากทุกคนไว้เท่านี้นะค้า บ้ายบายค่ะ!

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>