พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Life Hack

#ชี้ช่อง ดูบอลสด ลิเวอร์พูล V แมนซิตี้ แบบฟรีๆ

#ชี้ช่อง ดูบอลสด ลิเวอร์พูล V แมนซิตี้ แบบฟรีๆ

ในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 23:30 น. นี้มีฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่คอบอลจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด ศึกระหว่างหัวตารางลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่หลายคนว่ากันว่าเป็นศึกตัดสินแชมป์พรีเมียร์ลีกก็ว่าได้ ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะดูทางไหน วันนี้เราจะมาชี้วิธีดูแบบฟรีๆ แถมถูกลิขสิทธิ์ ไม่มีโฆษณาเกะกะ ไม่ต้องกลัวลิงก์บิน ไม่ต้องฟังเสียงภากย์ภาษาประหลาดๆ

1.ดูออนไลน์ผ่าน TrueID

วิธีแรกคือดูผ่าน TrueID ทางช่อง ID Station เพียงท่านโหลดแอป TrueID มาไว้ในมือถือ และสมัครสมาชิกด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือค่ายไหนก็ได้แบบฟรีๆ สามารถเปิดดูช่อง ID Station ได้เลย หรือจะดูผ่านเว็บก็ได้นะ ถ้าทีวีรองรับ Chromecast ก็สามารถยิงขึ้นจอใหญ่ได้ด้วย

ดาวน์โหลดแอป TrueID (Android | iOS)

เว็บไซต์ ID Station

นอกจากนี้ยังมีวิเคราะห์เกมไปกับ ‘แตงโม พงษ์พิสุทธิ์’ และ ‘ต๊อบ วาทิศ’ ผนวกกำลังกับ ต้อง ศุภชัย และ แชมป์ SDF ชมการสัมภาษณ์นักฟุตบอลระดับตำนานอย่าง Shaun Wright-Phillips และแจกเสื้อลิขสิทธิ์แท้ Manchester City ในรายการ Thailand Fanball ติดตามได้ตั้งแต่เวลา 21.30 น.ด้วยนะครับ

2. ดูสดบนจอใหญ่ที่ SKYKICK ARENA บางนา

ชมการแข่งขันบิ๊กแมตช์บนจอใหญ่ @Sky kick Arena บางนา-ตราด ซอย 6 เวลา 23.30 น.

เข้างานได้เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนผ่าน www.mancity.com/citylivebangkok

และพิเศษ! สมาชิกทรูไอดีและทรูวิชั่นส์ คอมเมนต์เพื่อรับของที่ระลึกจากทรูไอดี ภายในงาน! เฉพาะ 40 ท่านแรกเท่านั้น!!! ที่ลิงก์นี้ https://www.facebook.com/watch/?v=2453595978245148

ใครสะดวกช่องทางไหน อย่าลืมดูกันนะครับ

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>