พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Life Hack

ตามมาดูสารพัด How To สวยตั้งแต่หัวจรดเท้า ง่ายๆที่ True ID

ตามมาดูสารพัด How To สวยตั้งแต่หัวจรดเท้า ง่ายๆที่ True ID

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินก็มีสิ่งดีๆ จาก True ID มาฝากทุกคนกันนะคะ สำหรับวันนี้ เราจะมาเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบในการดูแลตัวเอง ทำงานหนัก แต่ไม่มีเวลา ไม่รู้ว่าจะไปหาข้อมูลดีๆ ที่ไหน ตามมาทางนี้ได้เลยค่ะ เพราะ True ID เค้ารวบรวมสิ่งดีๆ ที่สาวๆ ทุกคนอยากรู้มาไว้ในที่เดียวกันแล้ว! อ้อ เค้าไม่ได้มีให้อ่านแค่ในเว็บไซต์อย่างเดียวนะคะ แต่เค้ามีแอปเป็นของตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายขั้นสุดเลยทีเดียวละค่ะ

เมื่อเราเข้ามาในหมวดของ ‘ผู้หญิง’ สื่งที่เราจะเจอคือสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากที่รวบรวมมาไว้สำหรับผู้หญิง! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ความสวยความงาม, แฟชั่น, สุขภาพ, ไลฟ์สไตล์, ความรัก, และ D.I.Y ที่มีให้อ่านกันอย่างจุใจมากๆ จนเลือกไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว!

เอาล่ะค่ะ เดี๋ยวแอดมินจะพาทุกคนมาดูหัวข้อใหญ่ ความสวยความงาม กันนะคะว่ามีหัวข้อย่อยอะไรที่น่าสนใจบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ไปกันเลย!!!

ความสวยความงาม

สำหรับหัวข้อความสวยความงามนี้ จะประกอบไปด้วย 4 หัวข้อย่อยที่ให้สาวๆเลือกอ่านตามความสนใจดังนี้ค่ะ

1.1 การแต่งหน้า เรียกได้ว่าเป็นหัวข้อที่น่าสนใจจริงๆ ค่ะ เพราะเค้าจะรวบรวมเทรนด์การแต่งหน้าที่มาแรงในขณะนี้ไว้ให้สาวๆได้อัพเดทกันตลอดเวลา! รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมาใหม่ และการรีวิวบิวตี้ไอเทมที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับหัวข้อยอดนิยมในขณะนี้ (เทคนิคการแต่งหน้า และทริคความงามต่างๆ) เรียกได้ว่าถ้าใครติดตาม True ID ไว้ จะไม่มีวันตกเทรนด์เด็ดขาด แน่นอน คอนเฟิร์ม!

1.2 ผิวพรรณ เมื่อเราบำรุงผิวหน้าแล้ว ที่เราจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ (ตอบพร้อมกันค่ะ) ผิวพรรณ (ถูกต้องนะค้า) ! โดยทาง True ID เค้าก็จะรวบรวมเทคนิคการบำรุงผิว ทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมถึงการแนะนำสกินแคร์ให้สาวๆ ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลายหมื่นบาท รวมไปถึงการจัดอันดับหัวข้อยอดนิยม ทั้งทั้งน่าอ่านและไม่มีวันตกเทรนด์ และที่สำคัญเค้ายังมีเทคนิคการดูแลตัวเองแบบง่ายๆ ใช้งบน้อยๆ (ไม่ก็อาจจะใช้ของที่มีอยู่ในบ้าน สวยแบบไม่ต้องเปลืองงบ) มาให้สาวๆ ได้ลองทำตามกันอีกด้วย ! เรื่องผิวเนี่ย ต้องยอมรับว่ามันเป็นอะไรที่พังไม่ได้จริงๆสำหรับผู้หญิงที่รักการดูแลตัวเอง เพราะสิ่งที่จะทำให้เราดูดี นอกจากการแต่งหน้าที่เข้ากับตัวเราและเข้ากับกาละเทศะ ทรงผมดีๆ เล็บสวยๆ แล้ว ยังรวมไปถึงผิวพรรณที่สะอาดสะอ้าน เพราะนอกจากจะเป็นสิ่งที่ทำให้เราดูดึขึ้นได้มาก ๆ แล้ว ยังช่วยส่งเสริมบุคลิกและความน่าประทับใจอีกหลายอย่าง ดูเป็นคนดูแลตัวเอง ไม่จำเป็นต้องให้ขาวโบ๊ะจนเวอร์นะคะ เพราะคนเราสามารถสวยได้ในทุกสีผิวที่ต่างกันค่ะ แค่บำรุงตามความเหมาะสม ให้ผิวเนียน สะอาด แค่นี้ก็ดูดีจับใจแล้วล่ะค่า

1.3 ทรงผม อีกหนึ่งจุดที่เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้สาวๆของเราดูดี ดูสุขภาพดี ดูเป็นคนที่มีความดูแลตัวเอง นั่นก็คือการมีทรงผมที่ดีนั่นเองค่ะ โดย True ID เค้าจะแนะนำสาวๆ เกี่ยวกับเทคนิคทั้งหมดที่เกี่ยวกับศีรษะของเราเลย ไม่ว่าจะเป็นการทำผม,บำรุงผม ฯลฯ สิ่งที่โดนใจแอดมินสุดๆเลยก็คือทริคต่างๆนี่แหละค่ะ เพราะนอกจากแต่ละทริคจะเป็นทริคที่น่าสนใจมากๆแล้ว ยังสามารถทำตามได้ง่ายอีกด้วย และที่สำคัญคือไม่เกินงบเลย! นอกจากนั้น แอดมินก็ยังปลื๊มปลื้มกับแต่ละเทคนิคการทำผมที่ทาง True ID ขยันเอามาป้อนให้นี่แหละค่ะ ไม่อยากจะอวดเลยว่า แอบทำตามไปหลายทรงเลย มันน่ารักโดนใจมากจริงๆ!

1.4 เล็บสวย ที่มาแรงแซงทุกโค้งที่สุดของทุกส่วน จะเป็นใครไปไม่ได้เลยใช่ไหมคะ นอกจากน้องเล็บของเรา เพราะการมีเล็บที่สวยถูกใจ ดูสุขภาพดี ก็จะเป็นการ Finish Look ที่เพอร์เฟกต์มากๆ เลยทีเดียวค่ะ โดยทาง True ID เค้าก็จะรวบรวมเทคนิคต่างๆที่น่ารักน่ารู้มากมายเกี่ยวกับเล็บของเรา ทั้งสีที่น่าสนใจ ลายน่ารักๆ วิธีการทำเล็บด้วยตัวเอง ไปจนถึงขั้นตอนการบำรุงต่างๆ ตั้งแต่ง่ายๆ ไปจนถึงระดับ Professional และอีกสิ่งที่แอดประทับใจม๊ากมาก ก็คงหนีไม่พ้นการจัดอันดับอีกเช่นเคยค่ะ เพราะนอกจากจะได้รู้ว่าอะไรที่กำลังมาแรงในขณะนั้นแล้ว แอดก็จะไม่มีวันตกเทรนด์อีกด้วย รักเลยอะ!

โอเคค่ะทุกคน แอดมินก็ต้องขอจบการแนะนำไว้เพียงเท่านี้นะค้า พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมกับสิ่งดีๆ ที่รออยู่อีกเพียบ อย่าเพิ่งหนีกันไปไหนนะคะ สำหรับวันนี้แอดมินก็ต้องขอลาทุกคนไปก่อน บ้ายบายค่ะ

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>