พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Life Hack

เปิดห้องลับ เล่นเน็ต Fiber ท่อ Business ชั่วโมงละ 15 บาท ภายในร้าน True Space แหล่งขุนนักกีฬาทีมชาติ UTCC eSports Lab

UTCC eSport Lab, รีวิว UTCC eSport Lab, เล่นเกม UTCC eSport Lab, แข่งเกม UTCC eSport Lab, True Space ม.หอการค้า, True Space UTCC

สำหรับใครที่ยังไม่เคยมาที่ True Space ม.หอการค้าไทย (UTCC) ถ้าได้มา ต้องพบกับความแปลกใจอย่างยิ่ง กับห้องลับใหม่ที่ทำให้คอเกมต้องสะดุ้งสุดคลั่ง เพราะที่นี่ ม.หอการค้าไทยจับมือ True เปิดตัว UTCC eSports Lab ให้เป็นแหล่งขุนนักกีฬาทีมชาติ ในราคาต่ำสุด ชั่วโมงละ 15 บาท บนคอมพิวเตอร์ตัวท็อปและเน็ตระดับท่อ Business [สเถียรกว่าเน็ตบ้านทั่วไป] ทาง SuperMAN จะพาไปเจาะลึกรายละเอียดกัน

UTCC eSport Lab


เมื่อเข้ามาภายใน UTCC eSports Lab จะพบกับ True Coffee มีที่นั่งมากมาย และตู้ True Money

ซึ่งในร้านมีเมนูพาสต้าที่ไม่เหมือนใคร อยากให้อยากให้ลองทานคู่กับ ชาโบราณ ที่เป็น Signature ของที่นี่ จุดนี้สำคัญ เพราะตอบโจทย์การพักผ่อนของนักเล่นเกม ได้เป็นอย่างดี หรือแนะนำ Mojito Espresso, Lemon Tart Smoothie และ Peach Pear Fizzy

UTCC eSport Lab

UTCC eSport Lab

UTCC eSport Lab

อย่าลืมใช้ True Point หรือ โปรโมชั่น ฟรีอัพไซส์ ได้ทุกเมนู ทุกวัน และ อร่อยได้ใจ รับไปฟรีๆ 100 ทรูพอยท์ เมื่อชำระด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ทครั้งแรกที่ทรูคอฟฟี่ คุ้มสุดๆ อย่าลืมนะครับ

UTCC eSport Lab

ที่นี่มีตู้ True Money เติมเงินเข้าไปในระบบได้เลย แล้วก็จะได้ความคุ้ม

UTCC eSport Lab

สำหรับเพื่อนๆ ที่พาแฟนมาด้วย ระหว่างเล่นเกม ก็สามารถให้คนรักนั่งรอที่ True Coffee หรือจะขึ้นชั้น 2 ไปอ่านหนังสือยาวๆ ที่ True Space ก็ได้

UTCC eSport Lab

UTCC eSport Lab

UTCC eSport Lab

สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้บริการ ต้องมาลงทะเบียนเป็นสมาชิกก่อนนะครับ ครั้งต่อไปเพียงบอกเลขสมาชิกก็สามารถใช้กลับมาใช้บริการได้ทันที หากเพื่อนๆ คนไหนยังคงเป็นนักศึกษา อย่าลืมพกบัตรนักศึกษาไปด้วยนะครับ ภายใน True Space มีหลากหลายพื้นที่ ได้แก่ มุมโต๊ะกลุ่ม มุมส่วนตัว มุมโต๊ะประชุม มุมนั่งเดี่ยว

UTCC eSport Lab

ที่สำคัญมีบริการตู้ล็อคเกอร์อัจฉริยะ และทุกจุดมีปลั๊กไฟสำหรับการทำงาน

UTCC eSport Lab

UTCC eSport Lab

การให้บริการ Wi-Fi ของที่ True Space สามารถตรวจสอบรหัสได้จากท้ายบิล ซึ่งในบิลจะระบุกำหนดเวลาในการใช้บริการอย่างชัดเจน

UTCC eSport Lab

ที่สำคัญยังมีห้องสำหรับการคุยโทรศัพท์เท่ๆ เสียงคุยไม่รบกวนคนอื่นๆ

UTCC eSport Lab

UTCC eSport Lab

True Space มีอุปกรณ์ลับที่ใช้งานสำหรับสำนักงาน ทั้งปากกา ยางลบ ปากกาไวท์บอร์ด เครื่องถ่ายเอกสารก็มีให้บริการ ที่สำคัญมีจอโปรเจคเตอร์ให้บริการอีกด้วย รองรับเทคโนโลยี HDMI และ VGA ครบ

UTCC eSport Lab

UTCC eSport Lab

UTCC eSport Lab

มุมขนม มีให้เลือกมากมาย เพียงบอกพนักงานเพื่อให้จัดเตรียมภาชนะให้อย่างเหมาะสม ที่สำคัญมีตู้เย็นสำหรับการแช่ของรับประทาน ใครที่ติดชาเย็นไข่มุก หรือ สั่ง Signature Thai Iced Tea จาก True Coffee แล้วยังไม่ได้รับประทาน ก็สามารถฝากแช่เย็นในตู้ได้เลย

UTCC eSport Lab

SuperMAN บุกห้องน้ำชาย ของ True Space โล่งโปร่งสบายอย่างยิ่ง สะอาดมาก ภายในมีเทคโนโลยีประหยัดน้ำ แสงในห้องน้ำก็เหมาะสำหรับการถ่ายรูปเช่นกัน

UTCC eSport Lab

ชั้นล่างใกล้ห้องลับมีห้องประชุม มีอุปกรณ์ต่างๆครบ มีจอ TV โดยห้องนี้จะแตกต่างจากห้องอื่นๆ เพราะอยู่ในมุมเงียบสงบ

UTCC eSport Lab

ค่าบริการฝั่ง True Space (ตรวจสอบโปรโมชั่นล่าสุดได้จากหน้าเค้าเตอร์)

รายชั่วโมง (Hourly) ค่าบริการ 40 บาท/ชั่วโมง แต่ถ้าเป็นนักศึกษา เหลือเพียง 30 บาท/ชั่วโมง
รายครึ่งวัน (Half Day) ค่าบริการ 120 บาท/ 6 ชั่วโมง แต่ถ้าเป็นนักศึกษา เหลือเพียง 100 บาท/ 6 ชั่วโมง
รายวัน (Daily) ค่าบริการ 200 บาท/วัน แต่ถ้าเป็นนักศึกษา เหลือเพียง 160 บาท/วัน

หากมาเป็นคณะ

มา 4 จ่ายเพียง 3 คนเท่านั้น

รายครึ่งวัน (Half Day) ค่าบริการ 450 บาท/ 6 ชั่วโมง แต่ถ้าเป็นนักศึกษาเหลือเพียง 360 บาท/ 6 ชั่วโมง
รายวัน (Daily) ค่าบริการ 750 บาท/วัน แต่ถ้าเป็นนักศึกษาเหลือเพียง 600 บาท/วัน

มา 6 จ่ายเพียง 4 คนเท่านั้น
รายครึ่งวัน (Half Day) ค่าบริการ 600 บาท/ 6 ชั่วโมง แต่ถ้าเป็นนักศึกษาเหลือเพียง 480 บาท/ 6 ชั่วโมง
รายวัน (Daily) ค่าบริการ 1,000 บาท/วัน แต่ถ้าเป็นนักศึกษาเหลือเพียง 800 บาท/วัน

UTCC eSport Lab

ห้องสุดท้ายภายในร้าน True Spcae ม.หอการค้าไทย กับ UTCC eSports Lab แหล่งขุนนักกีฬาทีมชาติ กับห้องลับที่ครบครัน ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ระดับเครื่องละ 60,000-70,000 บาท ภายในห้องมีคอมพิวเตอร์ จำนวนมากกว่า 42 เครื่อง ประสิทธิภาพแรงสูง เพื่อการฝึก eSports ก้าวสู่ทีมชาติ ซึ่งเป็นห้องที่ทาง TRUE ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยมีระบบประมวลผล 3 มิติความเร็วสูง RTX 2070 รองรับระบบ VR คีย์บอร์ด และเมาส์แบบเกมมิ่ง ยิ่งไปกว่านั้น หน้าจอ มีความไวสูงกว่าปกติ 2 เท่า (144 Hz) ระบบเสียง 3 มิติ ภายในเครื่องบรรจุเกม ได้แก่ 1. RoV 2. PUBG Mobile 3. PUBG PC 4. Overwatch 5. CS:GO 6. Rainbow Six Siege 7. APEX Legends 8. Dota2 เป็นต้น

ที่สำคัญห้องนี้เป็นศูนย์ประสานงานสัมภาษณ์ทุน “นักกีฬา eSports” อีกด้วย บางเวลาก็จะมีนักศึกษาจากเรียนวิชาธุรกิจเกมและอีสปอร์ต ตั้งแต่เทอมต้น ชั้นปีที่ 1 มาร่วมใช้บริการด้วย

สำหรับอินเทอร์เน็ตในห้องนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก True Online โดยภายในใช้เทคโนโลยี Fiber บนท่อ Business ทำให้การเล่นอินเทอร์เน็ตได้รับค่า Ping ต่ำมาก หรือเกิดการ Delay ทั้งภาพและเสียงน้อยมาก บนแบนด์วิธพิเศษที่ไม่ให้แย่งเน็ตกับใคร ลดการกระตุก สามารถเล่นเกมได้ไหลลื่น โดยได้ฝังขุมพลังนี้ไว้ที่ True Space ชั้น 2 เพื่อให้ห้องไม่ร้อนจนเกินไป

วิธีการเข้าใช้ห้องนี้คือ เพียงแสดงนักศึกษา โดยห้องนี้เปิดให้เข้าใช้ในเวลาทำการ 08.00 – 20.00 น. มีค่าบริการ 15 บาท ต่อชั่วโมง ใช้งานได้ไม่เกินวันละ 3 ชั่วโมง แต่ถ้าเล่นฟิตเนสแล้วจะลดค่าใช้บริการเหลือชั่วโมง 10 บาทเท่านั้น (ลองสอบถามโปรโมชั่นอีกครั้ง)

UTCC eSport Lab

การชำระค่าเล่นเกมต้องชำระผ่านช่องทาง True Money ช่องทางเดียวเท่านั้น (หากเงินไม่พอ มีตู้ True Money ให้เติมเงินเข้าสู่ในระบบ)

ฝากไว้ว่า เพื่อนๆ น้องๆ อย่าลืมแต่งกายให้สุภาพ พูดจาไพเราะ และที่สำคัญงดการนำอาหารเข้ามาในบริเวณดังกล่าวด้วยนะครับ

Share This Post

Home Forums เปิดห้องลับ เล่นเน็ต Fiber ท่อ Business ชั่วโมงละ 15 บาท ภายในร้าน True Space แหล่งขุนนักกีฬาทีมชาติ UTCC eSports Lab

  • You must be logged in to reply to this topic.