พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Life Hack

เลือกเบอร์มงคลเสริมดวงให้ตรงวันเกิด ด้วยแอป a ดวง

เลือกเบอร์มงคลเสริมดวงให้ตรงวันเกิด ด้วยแอป a ดวง

เบอร์โทรศัพท์เป็นสิ่งที่เรามักจะไม่เปลี่ยนกันบ่อยๆ หากไม่จำเป็น ยิ่งปัจจุบันมีบริการย้ายค่ายเบอร์เดิม ความจำเป็นที่ต้องเปลี่ยนเบอร์ยิ่งลดลงไปอีก ดังนั้นการเลือกเบอร์จึงสำคัญ นอกจากเบอร์จะต้องดูสวยงาม จำง่ายแล้ว เรื่องความมงคล ส่งเสริมดวงก็เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำแอปดีๆ ที่ช่วยเช็คความมงคลของเบอร์ได้ผ่านหน้าจอมือถือเลยทันที ไม่ต้องไปหาซินแสหรือหมอดูให้ยุ่งยากแต่อย่างใด โดยแอปนี้ชื่อว่าแอป a ดวง

[av_button label=’ดาวน์โหลดแอป a ดวงจาก Google Play’ link=’manually,https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ookbee.aduang&hl=th’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue91c’ font=’entypo-fontello’ color=’green’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’]

[av_button label=’ดาวน์โหลดแอป a ดวงจาก Apple Store’ link=’manually,https://apps.apple.com/us/app/a-ดวง-ช-มชนด-ดวงท-ใหญ-ท-ส-ด/id1227408979′ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue920′ font=’entypo-fontello’ color=’blue’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’]

เมื่อเปิดแอปขึ้นมา แอปจะให้สมัครสมาชิก หรือล็อกอินด้วย Facebook ก็ได้เพื่อความสะดวก

เมื่อล็อกอินสำเร็จ เลือก ทำนายเบอร์

แอปจะให้ใส่วันเดือนปีเกิด

เมื่อเสร็จแล้วแอปจะให้ใส่เบอร์โทรศัพท์ แล้วแอปจะบอกทั้งข้อดีและข้อเสียของเบอร์ที่คุณ และมีบอกด้วยว่าตัวเลขไหนที่มีปัญหากับคุณ

 

เพียงแค่นี้ก็จะช่วยให้คุณเลือกเบอร์ที่เสริมมงคลให้คุณได้

 

Share This Post

Home Forums เลือกเบอร์มงคลเสริมดวงให้ตรงวันเกิด ด้วยแอป a ดวง

  • You must be logged in to reply to this topic.