พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Life Hack

TruePoint คืออะไร? ทำไมต้องสะสม

TruePoint คืออะไร? ทำไมต้องสะสม

หลายคนที่ใช้เครือข่าย TrueMove H น่าจะต้องคุ้นเคยกับสิ่งที่เรียกว่า TruePoint เป็นอย่างดี บางคนก็ใช้ประโยชน์จากเจ้าสิ่งนี้อย่างเต็มที่ แต่บางคนก็อาจจะมองข้ามสิ่งนี้ไป วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับเจ้า TruePoint กันว่าคืออะไร มีประโยชน์อย่างไร และจะทำยังไงถึงได้มา

TruePoint คืออะไร?

TruePoint คือแต้มสะสมของ True ที่ผู้ใช้งานจะได้รับจากการใช้จ่ายกับทาง TrueMove H และร้านค้าที่ร่วมรายการ เมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาทจะได้รับคืนมา 1 TruePoint

TruePoint มีประโยชน์อย่างไร?

ประโยชน์ของ TruePoint ต้องบอกว่าครอบจักรวาลมาก สามารถนำไปแลกสินค้าหรือใช้เป็นส่วนลดกับร้านค้าต่าง ๆ ในเครือ True กับ CP ได้ เช่น True Coffee, CP Freshmart, 7-Eleven, 7-Catalog หรือจะเป็นร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ อย่างเช่น MK Restuarant, Daily Queen, Baskin Robbin, BBQ Plaza และอื่น ๆ อีกมากมาย หรือจะนำไปเป็นส่วนลดแพ็กเกจ True Vision, ส่วนลดค่าเครื่อง, รับค่าโทรฟรี, ค่าเน็ต, ค่าโทรระหว่างประเทศของเครือข่าย TrueMove H หรือถ้าเป็นสายบันเทิงก็สามารถนำไปแลกบัตรชมภาพยนตร์ บัตรคอนเสิร์ต หรือคอนเท็นต์ต่าง ๆ ในแอปพลิเคชัน True ID ได้

 

อยากรู้ว่าช่วงนี้ใช้ TruePoint แลกอะไรได้บ้าง ดูในแอป Trueyou สิ!

ทำอย่างไรถึงจะได้ TruePoint มา?

อย่างที่กล่าวไว้ข้างบน การที่จะได้ TruePoint มาสะสมนั้นต้องมีการใช้จ่ายกับ TrueMove H อย่างเช่น ชำระบิลค่าโทรศัพท์ แต่แน่นอนว่าคงไม่มีใครจ่ายบิลค่าโทรศัพท์ทุกวันแน่ ๆ เพราะฉะนั้นเราจะมาแนะนำวิธีการสะสม TruePoint ได้แบบง่าย ๆ ทุกวันกัน

ใช้ TrueMoney Wallet จ่ายแทนเงินสดใน 7-Eleven และร้านค้าที่ร่วมรายการ

เชื่อว่าคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้จะต้องเข้า 7-Eleven กันเกือบทุกวันอย่างแน่นอนและยุคนี้ก็เป็นยุคของสังคมไร้เงินสด เพราะฉะนั้นถ้าเราหันมาใช้ TrueMoney Wallet ใช้จ่ายเวลาซื้อของใน 7-Eleven เราก็จะได้ TruePoint กลับมา 1 TruePoint ทุก ๆ 25 บาทอีกด้วย หรือจะใช้จ่ายผ่านร้านค้าที่รับชำระเงินผ่าน TrueMoney Wallet ด้วยก็ได้เช่นกัน

 

ดูภาพยนตร์หรือซีรีส์ใน TrueID

TrueID คือแอปพลิเคชันสำหรับรับชมคอนเท็นต์ต่าง ๆ ที่ True ซื้อลิขสิทธ์มาหรือจัดสร้างขึ้น  ซึ่งมีทั้งแบบเสียงเงินดูกับดูฟรี และบางเรื่องที่ดูฟรีได้นั้นก็ยังได้ TruePoint อีกด้วย โดยทาง True จะมีกิจกรรม “ยิ่งดู ยิ่งรวย” แจก TruePoint ทุกครั้งที่รับชมคอนเท็นต์ที่กำหนด ซึ่งจะได้เท่าไหร่และมีเรื่องไหนบ้างนั้นต้องคอยติดตามเป็นระยะ ๆ ครับ แต่บอกเลยว่าเรื่องไหนดูเพลิน ๆ เผลอแป๊บเดียวได้ TruePoint มาเพียบเลยครับ

 

สำหรับบทความนี้ก็เอาวิธีสะสม TruePoint มาฝากกันก่อนสัก 2 วิธีนะครับ ไว้มีวิธีอื่น ๆ เพิ่มเติมเดี๋ยวเราจะมาอัปเดตเพิ่มกันอีกครับ ส่วนชาวทรูคนไหนมีวิธีสะสม TruePoint แบบอื่น ๆ ก็มาแลกเปลี่ยนกันได้เลยครับ

Share This Post

Home Forums TruePoint คืออะไร? ทำไมต้องสะสม

  • You must be logged in to reply to this topic.