พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Life Hack

How-to ซื้อซิมนักท่องเที่ยวผ่านตู้ Thailand Tourist SIM สุดล้ำ ลงทะเบียนแบบหล่อ ๆ ซื้อได้โดยไม่ต้องรอพนักงาน

How-to ซื้อซิมนักท่องเที่ยวผ่านตู้ Thailand Tourist SIM สุดล้ำ ลงทะเบียนแบบหล่อ ๆ ซื้อได้โดยไม่ต้องรอพนักงาน

ใครมีเพื่อนเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังประเทศไทย แล้วต้องการซิมการ์ดที่มาพร้อมแพ็คเกจเน็ตพร้อมโทร หรือเน็ตอย่างเดียว ซึ่งปกติก็ซื้อได้ตามช้อปที่สนามบิน เมื่อผ่าน ตม. ออกมาเรียบร้อย แต่สิ่งที่ว๊าวคือ ตู้ขายซิม Thailand Tourist SIM สุดล้ำ ที่ SuperMAN อยากให้ลอง ไร้พนักงาน จิ้มเอง ซื้อเอง สะดวกดี

เอกสารที่ต้องมี

1. หนังสือเดินทาง Passport ของผู้ใช้ (ถ้าเราพาชาวต่างชาติไปซื้อ ก็ใช้ Passport ของเขา)
2. บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ที่รองรับมาตรฐานรับรองโดย Master Card หรือ Visa

ตู้ขายซิม Thailand Tourist SIM

หลังจากนั้นตาม SuperMAN มาลองใช้งาน ตู้ขายซิม Thailand Tourist SIM สุดล้ำกันเลย…

วิธีการซื้อ TRUE TOURIST SIM

ถ้าเรามารับเพื่อนที่สนามบิน ก็พาเพื่อนชาวต่างชาติ ให้เตรียมพร้อมทั้ง Passport และบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตที่เป็นแบบ Chip Card ไปที่ตู้ขายซิม ก็สามารถรูดปรื้ดๆ ซื้อได้เลย

ตู้ขายซิม Thailand Tourist SIM

1. แค่ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอง่ายมาก คือ เลือกภาษาที่เพื่อนเราถนัด

ตู้ซิม Thailand Tourist SIM

2. เลือก Package ที่โชว์แสดงอยู่บนหน้าจอ

ตู้ขายซิม Thailand Tourist SIM
3. นำ Passport เสียบเข้าตัวเครื่องอัตโนมัติ Kiosk ให้ตัวเครื่องแสกน Passport ของเรา

ตู้ขายซิม Thailand Tourist SIM

4. เจ้าของซิม ถ่ายภาพเพื่อยืนยันตน

ตู้ขายซิม Thailand Tourist SIM

5. จากนั้นเอาบัตรเครดิต / บัตรเดบิต แตะที่ตัวเครื่องอ่านบัตรเพื่อจ่ายเงิน จะแตะก็ได้ หรือรูดปรื้ด หรือเสียบบัตรเครดิต / บัตรเดบิต ของเราเข้ากับตัวเครื่องก็ได้ จ่ายรวม 299 บาท ตัดจบจากยอดบัญชี

TrueMove H TOURIST SIM

6. จากนั้นพอเสร็จแล้ว SIM จะเด้งหล่นออกมา เท่านี้เอง ซื้อได้ง่ายมาก ๆ ใช้เวลาเพียงประมาณ 3 – 5 นาทีก็เสร็จแล้ว

ตู้ขายซิม Thailand Tourist SIM

SuperMAN ยังร้องสุดยอด สุดยอดไปเล้ยยย แถมเพื่อนต่างชาติกลับไป เบอร์ที่ได้นี้ก็ยังสามารถเติมเงินซื้อแพ็กเพจใช้งานได้ต่ออีกไม่จำกัดครั้ง คือเราเอามาใช้ต่อได้นั่นแหล่ะครับ

โดยแพ็จเกจ Thailand Tourist SIM ที่ขายผ่านตู้อัตโนมัติ Kiosk นี้จะมีเพียง Package เดียวเท่านั้น คือในราคา 299 บาท เล่นเน็ต เล่น Line , Social Media ได้ฟรีไม่อั้น พร้อมให้เครดิต 100 บาท ไว้โทรทั่วไทยและส่ง SMS ได้ด้วย

ตู้ขายซิม Thailand Tourist SIM

นอกจากนี้ยังได้ฟรี Wi-Fi ไว้ใช้อีกด้วย เยี่ยมไปเลย แบบนี้ Super Man อยากมี SIM ไว้ตอนเพื่อนมาเที่ยวโดยเฉพาะ นอกจากเบอร์หลักก็สบายหายห่วงเอาไว้แค่พาเที่ยว เติมเงินเข้าหมายเลข Thailand Tourist SIM ก็ใช้งานได้แล้ว

ตู้ขายซิม Thailand Tourist SIM

นอกจากนี้ยังมี Offers พิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ใช้ Thailand Tourist SIM จาก Truemove H อีกด้วย เมื่อเปิด Activate SIM เสร็จแล้วจะได้รับ Code “TRUE” 100 บาท นำไปเรียก Grab นั่งไปช้อปที่ ICONSIAM คุ้มสุด ๆ ไปเลย ซึ่ง Code “TRUE นี้สามารถเรียกรถได้ 3 ครั้ง โดยสามารถเรียกได้ทั้ง GrabCar , GrabCar Plus และ GrabTaxi ครับซึ่ง Code “TRUE” นี้ใช้ได้เฉพาะลูกค้าใหม่ที่เปิด SIM ท่องเที่ยวนี้เท่านั้น!

ส่วนระยะเวลาของตัวแพ็จเกจหากซื้อผ่านตู้อัตโนมัติ Kiosk นี้จะนับเป็นแพ็จเกจ 8 วัน ซึ่ง Super Man มองแล้ว เออ มันก็เพียงพอสำหรับการท่องเที่ยวในระยะสั้น ๆ ได้อย่างสบาย ดั่งพาร่างกายและจิตใจไปลาพักร้อนให้หายเหนื่อยพร้อมเพื่อนร่วมทางที่เป็นเน็ตดี ๆ จากโครงข่ายคุณภาพอย่าง TruemoveH เป็นเพื่อนยิ่งแจ่มแจ๋วไปใหญ่

ตู้ขายซิม Thailand Tourist SIM สนามบิน

ข้อมูลเพิ่มเติม http://truemoveh.truecorp.co.th/international_service/visit_thailand/th

ท้ายสุด SuperMAN ฝากสูตรลับเด็ดที่พิเศษสุด คือ ซิมนี้จะโทรภายในประเทศหรือโทรออกต่างประเทศ โทรออกเริ่มต้นเพียงนาทีละ 1 บาทเท่านั้น ซึ่งการโทรผ่านโครงข่ายที่ดีสุด ปลายทางต่างประเทศจะได้รับเสียงใสๆ ไม่สะดุดอย่างแน่นอน

Share This Post