พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Life Hack

(How-to) วิธีเลือกเบอร์ซินแสเป็นหนึ่ง ด้วย QR Code พร้อมส่งเบอร์ “ไม่สวยแต่รวยมาก” ให้เพื่อนช่วยเลือกได้ทั่วไทย

ซินแสเป็นหนึ่ง TrueMove H 01

วันนี้ HackTrue มาเผยวิธี จับตัวอาจารย์เป็นหนึ่ง…ยัดเข้ามือถือ เลือกเบอร์ “ไม่สวยแต่รวยมาก” ด้วย QRcode พร้อมส่งเบอร์ให้เพื่อนเลือกได้ทั่วไทย


ทางเลือกใหม่ ในการเลือกเบอร์โทรศัพท์ ซินแสเป็นหนึ่ง ที่คัดสรรเบอร์เป็น 1 “ไม่สวยแต่รวยมาก” โดยมี QRCode บนตู้เลือกเบอร์ แสดงผลพร้อมกันที่ทรูช้อปทั่วประเทศ

พอดีเห็นโปรล่าสุด น่าสนใจมาก

เบอร์เป็น 1

หมายเลขดังกล่าว Exclusive มากๆ เพียงนำ Smartphone ไปสแกนบาร์โค้ด เพียงเท่านี้ก็สามารถ ยกตู้เลือกเบอร์อาจารย์เป็นหนึ่งมาอยู่ในบนมือถือได้ทันที เพิ่มเติมคือ ทำให้เราเลือกหมายเลขที่โดนใจอย่างมีสติเพิ่มมากขึ้น (เพราะไม่ต้องยืนจ้องเลือกเบอร์หน้าตู้นานๆ)

วิธีการเลือกเบอร์อาจารย์เป็นหนึ่ง ง่ายๆ

1. ไปที่หน้าตู้เลือกหมายเลขอาจารย์เป็นหนึ่ง

เบอร์เป็น 1 ซินแสเป็นหนึ่ง ทรูมูฟ เอช

2. กดเลือกหมายเลขที่ชอบ ซึ่งอาจารย์เป็นหนึ่ง ได้คัดสรรมาแล้ว 9 หมวด
3. กดหมายเลขโทรศัพท์ แล้วตรวจเช็คโปรโชั่นบริเวณซ้ายมือของจอ
4. กรอกข้อมูลเพื่อทำการจองหมายเลขที่ได้เลือก โดยระบบส่ง SMS พร้อมรหัสการยืนยัน ซึ่งผมเองได้ทำการได้ทดสอบการจองหลายครั้ง เครื่องรับจองทุกโครงข่าย ที่สำคัญต้องทำการจดทะเบียนภายใน 2 ชั่วโมงที่ทรูช้อป

เบอร์เป็น 1 ซินแสเป็นหนึ่ง ทรูมูฟ เอช

ความสนุกของการเลือกเบอร์ผ่านเบอร์ QRCode

ปกติการเลือกเบอร์ผ่านทางหน้าจอตู้ที่ช้อป อาจทำให้ไม่มีสมาธิ และไม่มีความเป็นส่วนตัว เพราะต้องยืนจ้องหน้าตู้เลือกเบอร์เป็นเวลานาน QR Code นี้สามารถนำหน้าจอเลือกเบอร์ มาแสดงผลบนสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย ทำให้เราเดินไปหามุมส่วนตัวเลือกเบอร์รอบ True Shop หรือเดินไปรอบห้างได้อย่างสบายๆ

เบอร์เป็น 1 ซินแสเป็นหนึ่ง ทรูมูฟ เอช

Cool มากกว่าเดิม ถ้ายังเลือกเบอร์ไม่ได้ ก็เอาหน้าจอส่งให้เพื่อนช่วยเลือกเบอร์ได้

ถ้าเลือกเบอร์ไม่ได้ ลองถ่ายรูป QRcode แล้วส่งให้เพื่อนดูสิ ซึ่งผมได้ถ่ายรูป QRcode จาก True Shop สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ไปยังเพื่อนที่อยู่ที่เมืองทองธานี

เบอร์เป็น 1 ซินแสเป็นหนึ่ง ทรูมูฟ เอช

สิ่งที่เพื่อนได้เห็นคือ “หน้าจอเบอร์สวยและรวยมาก อาจารย์เป็นหนึ่ง” แม้ว่าอยู่ที่เมืองทองธานีเช่นกัน

เบอร์เป็น 1 ซินแสเป็นหนึ่ง ทรูมูฟ เอช

หากได้หมายเลขที่ต้องการ เรียกพี่ๆ True Shop ได้เลย

เบอร์เป็น 1 ทรู

โดย QR Code จะให้ URL ในแต่ละวันไม่ซ้ำกัน ซึ่งสามารถใช้งานได้ถึงเวลา 24.00 น.

hack วิธีการทำนายแบบซินแสเป็นหนึ่ง

หลายคนคงสงสัยรายละเอียดการแปลความหมายของเบอร์ ไม่สวยแต่รวยมาก คิดอย่างไร ในรายละเอียดของโบรชัวร์อาจบอกรายละเอียดไม่หมด ซึ่งผมได้รวบรวมรายละเอียดจากการเข้ารวมงาน BloggerTogether : เป็นที่ 1 ในทุกด้าน กับซินแสเป็นหนึ่ง

เบอร์เป็น 1 ซินแสเป็นหนึ่ง ทรูมูฟ เอช

อาจารย์ได้ เปิดเผยว่า “การใช้งานหมายเลขไม่สวยแต่รวยมาก นั้นเป็นการจัดเรียง หมายเลข เน้นความเหมาะสมกับเราให้มากที่สุด ทำให้เกิดพลังที่ดีหลากหลายในชีวิต ซึ่งอาจารย์ได้คัดหมายเลขจำนวนหนึ่งให้กับทาง true ทุกหมายเลขต่างมีความหมายที่ดี

โดยให้เหล่าบล็อกเกอร์ ได้ร่วมทำกิจกรรทำนายหมายเลขโทรศัพท์ง่ายๆ โดยอ่านความหมายเหล่านี้ “ด้านซ้ายมือไปยังด้านขวามือ” และ “ดูเรื่องเลขซ้ำ เพราะจะเป็นการเน้นเรื่อง ความหมาย” โดยมีความหมายของตัวเลข ดังต่อไปนี้

เลข 0 = ความเคลี่อนไหวที่ดี
เลข 1 = พบเจอชัยชนะ
เลข 2 = มีเพื่อนที่ดี
เลข 3 = มีทางเลือกที่ดี
เลข 4 = การเดินทางที่ดี
เลข 5 = พบเจอแต่ความสุข
เลข 6 = มีอำนาจบารมี
เลข 7 = ไม่ขาดทุน
เลข 8 = การเงินที่ดี
เลข 9 = สามารถ อดทนแรงกดดันได้ดี

วิธีการเลือกเบอร์

เน้นนำให้เลือกหมายเลขที่ทางระบบได้โชว์ขึ้นมาในระบบ เพราะเป็นหมายเลขที่ดีที่สุด มีความพิเศษมากกว่าหมายเลขปกติ ซึ่งอาจารย์เป็นหนึ่งได้คัดไว้แล้ว

hack ความหมาย : 083-846-7677 อ่านว่า หมายเลขนี้ เลข 7 เยอะมาก แปลว่า ไม่ขาดทุนแน่ๆ

การอ่านความหมาย หมายเลขนี้เน้นความเคลื่นไหว : ด้านการเงิน : ที่มีทางเลือกมากมาย : พร้อมทั้งการขยันเดินทาง : การมีอำนาจ : ที่ไม่มีวันขาดทุน

hackPromotion (ลับ) เบอร์อาจารย์เป็นหนึ่ง

เบอร์เป็น 1 ทรูมูฟ เอช

การขายเบอร์เป็น 1 มี 2 แบบ คือผูกกับแพ็กเกจปกติ (ถ้าบอกช้อป ก็บอกว่า Sim Only) ติดสัญญา 6 เดือน เท่านั้น! แต่ถ้าอยากได้เครื่องสมาร์ทโฟนพร้อมเบอร์เป็น 1 (บอกช้อปว่า Bundling) ติดสัญญา 12 เดือน

แนะนำโปรโมชั่น

เบอร์เป็น 1

1. หมวด “ไม่สวยแต่รวยมาก” จะเริ่มต้น Promotion ราคา 1,099 บาท เป็นต้นไป ซึ่งส่วนใหญ่เป็นหมายเลข ในหมวด “เสริมโชคลาภ – เมตตามหานิยม – ความรักคู่รัก – สมหวังดังปรารถนา – เงินหมุนเวียนดี – เสริมอำนาจบารมี – ทำมาค้าขึ้น รับทรัพย์ – ก้าวหน้าประสบความสำเร็จ” เหล่านี้ จะเริ่มต้น Promotion ราคา 699 บาท เป็นต้นไป

เบอร์เป็น 1

เบอร์เป็น 1

hackPro ลับ

การติดสัญญา 12 เดือน โปรนี้เหมือนหารเฉลี่ยแล้วถูกกว่าติดสัญญา 6 เดือนอีก เนื่องจาก การขายเบอร์เป็น 1 ได้เบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก และได้สมาร์ทโฟนรุ่นที่ถูกใจ เพียงเดินไปที่ True Shop ถามเจ้าหน้าที่ได้ทันที

เพียงเท่านี้ก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยเบอร์อาจารย์เป็นหนึ่งได้อย่างสนุกมากกว่าเดิม เพราะมีเพื่อนช่วยเลือกเบอร์ โดยการส่งรูป QR Code ให้เพื่อนทั่วไทย วิธีนี้อยากให้ลองจริงๆ และยังมารถเลือกโปรโมชั่นได้ตามใจอีกด้วย

สามารถอ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ http://เบอร์เป็น1.truemoveh.com

Share This Post