พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Hot Hack / Life Hack / Mobile Hack / Tech Hack

ทางลัดสำหรับคอเกม ROV ซื้อตัวละครใหม่ โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ทางลัดสำหรับคอเกม ROV ซื้อตัวละครใหม่ โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

เกม ROV เป็นเกมออนไลน์ยอดนิยมในหมู่ผู้เล่นทุกช่วงทุกวัย ลักษณะการเล่นของเกม ROV คือการแบ่งออกเป็น 2 ทีม แต่ละผู้เล่นในทีมจะทำการเลือกฮีโร่ของตนเองเพื่อมาต่อสู้กันในโลกของเกม และด้วยความที่เกมนี้มีการจำกัดจำนวนฮีโร่ของผู้เล่นแต่ละคน จึงทำให้ผู้เล่นจำเป็นต้องเก็บเงินภายในเกมเพื่อทำการซื้อฮีโร่ใหม่ๆ ให้ตนเอง หรือถ้าใครเป็นพวกใจร้อนหน่อย ก็สามารถเติมเงินในเกมเพื่อซื้อได้เลย

โดยเงินที่เติมเข้าไปในเกมนั้น จะถูกแปลงเป็นจำนวนคูปอง เพื่อไว้ใช้แลกซื้อตัวฮีโร่ ซึ่งการซื้อคูปองในเกม ROV สามารถทำได้หลายช่องทาง โดยวันนี้แอดมินขอแนะนำทางลัดในการซื้อฮีโร่เพิ่มในเกมแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต โดยวิธีการเติมเงินในเกมเพื่อซื้อคูปอง ผ่านแอพ TrueMoney และสมัครบัตร WeCard ซึ่งเป็นบัตรเครดิตจำลอง (Virtual Card) นั่นเอง

ขั้นตอนการสมัคร WeCard ในแอพ TrueMoney

1.เข้าแอพ TrueMoney จากนั้นทำการเลือก เมนู “บัตร WeCard” เพื่อสร้างบัตรเครดิตจำลองของเรา

2.เลือกสร้างบัตร Virtural Card

WeCard คือ บัตรที่เชื่อมต่อเงินใน TrueMoney Wallet เข้ากับระบบของ MasterCard เพื่อให้เราสามารถนำเงินจาก TrueMoney Wallet ไปใช้จ่ายตามเครื่องรูดบัตร หรือเว็บไซต์ที่รับบัตรเครดิตได้นั่นเอง

3.ระบบจะให้เราทำการใส่ชื่อจริง และนามสกุลจริงเพื่อเป็นการยืนยันในบัตร WeCard

4.หลังจากใส่ชื่อจริง และนามสกุลจริงแล้วระบบจะขึ้นตัวอย่างบัตร WeCard เพื่อให้ตรวจสอบความถูกต้องของชื่อ-นามสกุล

5.หลังจากยืนยันการตรวจสอบแล้ว บัตร WeCard ก็จะถูกสร้างเป็นที่เรียบร้อย ด้วยจะคิดยอดเงินจากจำนวนเงินในแอพของ TrueMoney ที่ทำการสร้างบัตร

6.เมื่อได้บัตร WeCard เป็นที่เรียบร้อยก็จะเป็นขั้นตอนการผูกบัตร WeCard กับ โทรศัพท์ของคุณ โดยขั้นตอนการผูกบัตรจะขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการของสมาร์ทโฟนแต่ละเครื่อง และจำเป็นต้องใช้รหัสของบัตร WeCard ซึ่งสามารถขอดูรหัสได้ โดยการกดที่ปุ่มดูเลขบัตร จากนั้นระบบจะทำการส่ง SMS รหัส OTP เพื่อยืนยันความปลอดภัยของขั้นตอนนี้อาจใช้เวลาประมาณ 1-20 วินาทีในการรอรับ SMS รหัส OTP (รหัส OTP จะถูกสุ่มขึ้นมาใหม่เมื่อมีการขอดูเลขบัตร)

 

7.เมื่อใส่รหัส OTP ยืนยันได้ถูกตรงระบบจะแสดงบัตร โดยให้นำเลขบัตรที่ได้ไปใส่เพื่อผูกบัตร WeCard เป็นขั้นตอนเดียวกับการผูกบัตรเครดิตบนระบบ IOS และ Android โดยในขั้นตอนการผูกบัตรนั้นจำเป็นต้องใส่รายละเอียดที่แสดงบนบัตรให้ครบเพื่อความถูกต้องเวลาที่มีการเรียกตัดเงินจากบัตรที่ผูกอยู่ การใช้ WeCard นั้นระบบจะเรียกหักเงินจากจำนวนเงินที่มีอยู่ใน TrueMoney ที่สร้างบัตร WeCard ขึ้นมา

 

8.เข้าเกม ROV แล้วทำการกดที่รูปบวกด้านขวาบน หรือ กดที่ซื้อฮีโร่

9.เลือกแพ็กเกจที่ต้องการซื้อ ในกรณีที่ไอดียังไม่มีคูปอง เกมจะนำผู้เล่นมายังหน้านี้อัตโนมัติเมื่อมีการกดซื้อฮีโร่หรือไอเทมในเกม

10.การกดซื้อฮีโร่จะกดที่ปุ่ม “ซื้อ” สีเหลืองทางด้านขวา

11.ได้รับฮีโร่เป็นที่เรียบร้อย โดยฮีโร่จะอยู่กับไอดีที่ทำการซื้ออย่างถาวร

การมีฮีโร่ที่หลากหลายสำหรับทุกสถานการณ์ถือเป็นเรื่องดี แต่การที่คุณจะมีฮีโร่ดีๆ นั้นคุณอาจจะต้องเล่น ROV เป็นเวลานานกว่าจะเก็บเงินในเกมเพื่อซื้อฮีโร่ดีๆ สักตัว การซื้อฮีโร่จะช่วยประหยัดเวลาเก็บเงินภายในเกมของคุณได้ ซึ่งการซื้อคูปองผ่าน WeCard ก็สามารถตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้อย่างเต็มที่ และสะดวกในการใช้งานอีกด้วย

ของแถมกระทู้นี้!!! สำหรับคอเกม ROV ที่เล่นเกมผ่านมือถือ แนะนำให้เลือกแพ็กเกจเน็ต แบบ unlimited ที่มีความเร็ว 1 Mbps ขึ้นไป และต้องเลือกแบบไม่ลดสปีดด้วยนะ เพื่อให้เล่นเกมได้เสถียร ลื่นไหล ไม่เสียอารมณ์

สำหรับคนใช้แพ็กเกจรายเดือน แนะนำให้เลือกโปรรายเดือนเบาเบา โนลิมิต ราคา 299 บาทต่อเดือน เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 1 Mbps >> https://goo.gl/pgCk1K

ส่วนคนใช้เบอร์เติมเงิน แนะนำแพ็กเกจเบาเบา แค่ 299 บาทต่อเดือน ราคาประหยัด เล่นเน็ตไม่อั้นที่ 1 Mbps ไม่ลดสปีด คุ้มสุดๆ >> https://goo.gl/GeQRTf

รู้แบบนี้แล้วเติมเงินในเกมเสร็จ เลือกแพ็กเกจเน็ตให้เหมาะสม ก็ไปอัพเลเวลกันได้เลย

Share This Post