พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Life Hack

ส่งลิงค์ดูหนังผิดกฏหมาย!? แล้วดูหนังออนไลน์ที่ไหนถูกลิขสิทธิ์? ดูไว้ไม่งั้นอาจซวย

ส่งลิงค์ดูหนังผิดกฏหมาย!? แล้วดูหนังออนไลน์ที่ไหนถูกลิขสิทธิ์? ดูไว้ไม่งั้นอาจซวย

ในทุกวันนี้นะครับ เราเสิร์ชชื่อหนังเราอาจจะได้เจอเว็บดูหนังต่างๆ มากมาย และถ้าเกิดเข้าโรงหนังเราอาจจะเจอคำเตือนเบ้อเริ่มว่า “การส่งลิงค์หนังผิดลิขสิทธิ์เป็นการกระทำผิดกฏหมาย” แต่เว็บไหนละถูกกฏหมาย เว็บไหนผิด เพราะดูทั้งทีก็ดูแบบถูกกฎหมายกันดีกว่านะครับ วันนี้ก็เอามาฝากมีทั้งดูผ่านเว็บ และ ดูบนมือถือผ่านแอพ รับรองได้คุณภาพ และมีคุณค่าทางจิตใจแน่นอนครับ

เว็บดูหนังออนไลน์ ถูกลิขสิทธิ์

image16

 

image05

 

เว็บแรกกับ www.doonung.com  ดูหนัง (Doonung.com) เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการดูหนัง ดูซีรีย์ออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต โดยสามารถเลือกดูได้หลายแบบ หลายแนว ใครอยากดูแบบชัดๆ ก็ทำการสมัครและเข้าสู่ระบบเลยครับ ก็จะมีค่าใช้จ่ายตามแพ็คเกจกันไป

Screen Shot 2558-04-09 at 2.44.59 AM

หรืออยากดูฟรี ก็กดไปที่เมนูทดลองดูฟรีได้ แต่จะมีให้ดูแค่ไม่กี่เรื่องนะ

Screen Shot 2558-04-09 at 2.46.16 AM

image17

image07

และอีกเว็บกับ www.doonee.com ดูนี่ (DOONEE) เป็นเว็บที่สามารถรับชมหนังออนไลน์ และซีรีย์ดังจากฮอลลีวูดถูกต้องตามกฎหมาย รับชมได้ผ่านอุปกรณ์หลากหลายที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ เช่น คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน รวมไปถึงสมาร์ททีวี โดยสามารถสมัครสมาชิก และซื้อแพ็คเกจกับ “ดูนี่” เพื่อรับชมหนังใหม่ๆ กันเลย

แอพดูหนังออนไลน์ ถูกลิขสิทธิ์

image04

 

image00

 

“Hollywood HDTV” จะเน้นเป็นแอพพลิเคชั่นตามชื่อเลยครับ จะมีเฉพาะหนังฮอลลีวูดจากค่ายดังทั้งเก่าและใหม่ มีแพ็คเกจการให้เลือกใช้งานให้เลือกตามความต้องการ เอาไว้ฟินได้ทุกที่เวลา อยากดูหนังดีๆ ได้อารมณ์ต้องจ่ายเพิ่มหน่อยนะครับ

iOS : คลิกเลย
Android : คลิกเลย

 

 

image10

 

image18

 

“True Movie” เป็นแอพพลิเคชั่นที่ครบครันอีกแอพนึงครับ เพราะรวมหนังการ์ตูน ซีรีย์ไว้ให้ให้ชมเยอะมาก มีให้เลือกหลากหลายเอาไว้รับชมแก้เบื่อในสมาร์ทโฟน หรือสมาร์ททีวีก็สบายๆ

iOS : คลิกเลย
Android : คลิกเลย

 

นี่เป็นแค่ตัวอย่างของเว็บและแอพพลิเคชั่น ที่มีไว้สำหรับดูภาพยนตร์กันแบบอุ่นใจ เพราะถูกลิขสิทธ์และถูกต้องตามกฎหมายนะครับ ซึ่งเป็นการสนับสนุนให้ทำในสิ่งที่ถูกต้องโดยเริ่มจากสิ่งเล็กๆ คุณภาพที่ได้มา ก็คุ้มกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายบ้าง แต่ไม่อยากเสียเงิน ก็สามารถดูหนังทดลองฟรีได้ตั้งมากมาย ใครๆหลายคนที่ยังดูเว็บหนังซูมหรือเว็บๆอื่นซึ่งไม่ถูกกฎหมายอยู่ อย่าลืมหันหลังให้กับการดูภาพเบลอๆมาดูภาพชัดๆ กันบ้างน้า

Share This Post

มาร์คครับ เพื่อนชอบถามเรื่องทางเทคนิคพวกนี้ เรารู้ก็บอกไป นานเข้าก็มีคนถามเยอะขึ้น เฮียชัยมันเลยยุให้เปิดเว็บกัน เอาก็เอาวะ ทำด้วยความมันส์ส่วนตัว อาจจะถูกบ้างผิดบ้างใครเห็นก็ช่วยคอมเมนท์แก้ได้เลยนะครับ เป็นคนปากจัดบ้างบางเวลา ถ้าทรูมาเห็นอย่าฟ้องผมนะ อิอิ ถือเป็นอีกเสียงของผู้บริโภคนะครับบบ