พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Life Hack

WeCard บัตรเมพจาก True

WeCard บัตรเมพจาก True

วันนี้เราจะมารีวิวการใช้งานบัตร WeCard กันครับ เป็นบัตรที่เข้ามามีบทบาทกับชีวิตในเรื่องเงิน ของเราให้สะดวกสบายมากขึ้นในการ ถอน โอน จ่าย ช้อปปิ้ง และบลาๆๆ เอ…ชักเริ่มงงๆว่ามันจะทำให้ชีวิตสะดวกหรือจะเป็นการหาเรื่องเสียเงินกันแน่เนีย 555+

WeCard รู้ว่าต้องเป็นบัตรแน่ๆ แต่มันคือบัตรอะไร ?

ง่ายๆเลยก็คือ บัตรมาสเตอร์การ์ดที่เราสามารถเติมเงินเข้าไปแล้วนำไปใช้จ่ายบิลค่าโน่นนี่ โดยไม่ต้องยื่นเอกสารก็สามารถมีบัตรนี้ได้เลย บัตรมีการเชื่อมต่อกับกระเป๋าเงิน ทรูมันนี่ และยังใช้จะเปิด-ปิดการใช้งานบัตรด้วยตัวเองได้ผ่านแอพ TrueMoney Wallet

image19

จะไปหาบัตรมาใช้ยังไง?

สามารถซื้อบัตร WeCard ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 หรือที่ True Shop จากนั้นก็ดาวน์โหลด Wallet Application (รองรับ IOS/Android) เพื่อสมัครบริการ WeCard โดยเปิดใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆเลยครับ

การใช้บริการ WeCard

เราสามารถใช้บริการจากบัตรนี้ในการช้อปปิ้ง จ่ายค่าบริการต่างๆ  และยังสามารถป้องกันการใช้จ่ายโดยไม่ระวัง โดยเลือกเปิด-ปิดผ่านแอพได้ และยังมีความปลอดภัยในการเติมเงินเข้าบัตรได้ อยากจ่ายเป็นจำนวนเท่าไร เราก็เติมเข้าไปเท่านั้น (แต่อยากจ่ายตอนเงินในบัตรหมด ก็ต้องออกไปที่เติมก่อนอีก แอบวุ่นวายเล็กน้อย) แต่ถ้าอยากเติมเงินเข้าบัตรของเราก็ทำได้โดยมีหลายช่องทางหลากหลาย

image01

บริการที่ อย่าง Pay Bill แสกนบาร์โค้ดปุ๊บจ่ายบิลปั๊บ ไม่ต้องวิ่งวุ่นไปจ่ายพวกบิล อยู่ที่ไหนก็เคลียร์ค่าไฟได้หรือจะเติมเงินโทรศัพท์ ซื้อสติกเกอร์ไลน์ และอื่นๆ ก็ทำได้

image16

หลายคนอาจจะชอบใจกับการใช้งานบัตรนี้โดยสามารถเติมเงินเองได้ จับจ่ายผ่านแอพด้วยหลายๆวิธีที่สะดวก แต่ว่าด้วยเรื่องเงินแล้ว จะทำอะไรก็ควรจะตรวจสอบให้ดีก่อนด้วยนะครับ  ยิ่งสะดวกมากก็เป็นข้อดีที่ประหยัดเวลา แต่อะไรที่ทำได้ง่ายผ่านมือถือก็ต้องระมัดวังด้วยนะครับ จะได้ไม่มีเงินหายไปฟรีๆหรือโดนขโมยข้อมูลไปใช้ ^^

True iService แอพเช็คข้อมูลครอบจักรวาลสำหรับคนใช้ True

 

การใช้บริการโทรศัพท์มือถือหรือแม้แต่บริการอื่นๆ หลายคนต้องการที่จะทราบการแจ้งค่าบริการเพื่อที่จะสามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลา ตามเวลาที่ต้องการ True iService Application เป็น แอพพลิเคชั่น สำหรับเช็คข้อมูลของผู้ใช้บริการ True ที่จะอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบข้อมูลแบบครอบคลุมเลยทีเดียวครับ แอพเดียวอยู่ ~

Share This Post

น้องเวฟ เกรียนเมพแห่งจักรยาน เอ้ย จักวาล ʢ•ꇵ͡•ʡ✩⃛ เทพได้ทุกวันนี้เพราะมีบัตรทรู มีอะไรปรึกษาเวฟได้ ถ้าตอบกวนตีนไปอย่ากระทืบเวฟนะฮร๊าฟ ฝากบทความเวฟด้วยนะ ୧ʕ ⇀ ⌂ ↼ ʔ୨ ขอพี่มาร์คมาเป็นแอดมิน ถ้าคนอ่านไม่ชอบเดี๋ยวพี่มาร์คไม่ให้เวฟเขียนต่อฮร๊าฟ