พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Life Hack

Simon Pierro สุดยอดนักมายากล iPad

Simon Pierro สุดยอดนักมายากล iPad

กำลังเป็นที่โด่งดังอย่างมาก ในโลก Social ตอนนี้กับ Simon Pierro นักมายากลชาวเยอรมัน ที่นำเอา iPad มาใช้เป็นอุปกรณ์หลักในการเล่นมายากลตามงานต่าง ๆ จนเค้าได้ไปออกรายการ talk show ชื่อดังมากมาย ทำให้มีชื่อเสียงโด่งดัง คลิปของเค้าถูกแชร์ออกไปสู่สายตาชาว Social มากมาย

ลองไปชมคลิปบางส่วนกับการเล่นมายากลด้วย iPad ของ Simon Pierro กันครับ

คลิปนี้เป็นช่วงที่ Simon Pierro ออกรายการ The Ellen DeGeneres Show เค้าหยิบสิ่งของต่าง ๆ ออกมาจาก iPad และปิดท้ายด้วยการ selfie กับผู้ชมด้วยการทำบางอย่างที่น่าทึ่ง พี่มาร์คโตกจาย

 

อันนี้เป็นคลิปที่ Simon ออกมา outing เล่นกลที่ชายหาด เป็นชุดมายากลที่ร่วมเล่นกับนักท่องเที่ยว เรียกว่าอึ้งไปตาม ๆ กัน

 

Simon เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ + ความพยายามในการฝึกฝนที่ไม่ธรรมดาเลย มายากลนี่ไม่ใช่ง่าย ๆ นะครับ กลแต่ละชุดต้องวางแผนและฝึกซ้อมกันหนักมาก ใครมีไอเดียแบบนี้ก็ลองซ้อมเอาไปเล่นกลอวดสาวกันดูนะ รับลองหล่อแน่นอน 55
และถ้าชอบตาคนนี้ก็ไปตาม Subscribe youtube channel ของเค้าได้ที่ >> https://www.youtube.com/channel/UCPhpS5L5sWaHV5AYhvpFXaQ

Share This Post

มาร์คครับ เพื่อนชอบถามเรื่องทางเทคนิคพวกนี้ เรารู้ก็บอกไป นานเข้าก็มีคนถามเยอะขึ้น เฮียชัยมันเลยยุให้เปิดเว็บกัน เอาก็เอาวะ ทำด้วยความมันส์ส่วนตัว อาจจะถูกบ้างผิดบ้างใครเห็นก็ช่วยคอมเมนท์แก้ได้เลยนะครับ เป็นคนปากจัดบ้างบางเวลา ถ้าทรูมาเห็นอย่าฟ้องผมนะ อิอิ ถือเป็นอีกเสียงของผู้บริโภคนะครับบบ