พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Life Hack

แนะนำเว็บ truelife.com เว็บไซต์สาระบันเทิงคุณภาพ

แนะนำเว็บ truelife.com เว็บไซต์สาระบันเทิงคุณภาพ

พูดถึงเว็บไซต์เกี่ยวกับสาระบันเทิงก็มีอยู่มากมาย บางคนก็อาจจะมีเว็บโปรดที่ต้องเข้าไปติดตามข่าวสาระต่างๆ อยู่ทุกวันอยู่แล้ว สำหรับคนใช้ True อย่างเราๆ หรือแม้แต่นักท่องโลกโซเชียลอีกหลายๆคน ถ้ายังไม่เคยเข้าเว็บไซต์สาระบันเทิงเว็บไหนที่ถูกใจ อย่าลืมแวะมาดูเว็บไซต์ truelife.com เว็บไซต์สาระบันเทิงคุณภาพกันนะครับ เว็บเดียวรวบรวมความบันเทิงกันแบบครบครัน (ใช้ของเค้าก็เข้าไปดูหน่อย หุหุ)

image17

 

เว็บไซต์ truelife.com มีเนื้อหาเกี่ยวกับอะไรบ้าง ?

เว็บไซต์ของ truelife.com มีเนื้อหาให้ผู้เข้าชมได้เสพข่าวสารกันหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ข่าวทั่วไป กีฬา บันเทิง-คลิป ไลฟ์ไสตล์ เพลง เรียลลิตี้ แชร์ และ เที่ยว ต่อไปเราลองมาดูกันดีกว่านะครับ ว่าแต่ละเนื้อหามีอะไรที่น่าสนใจเป็นพิเศษและได้รับความนิยมกันบ้าง

 

ทีวี

image11

ถ้าเราอยากดูรายการย้อนหลังสักรายการ หรือทีวีออนไลน์ ลองค้นหาใน Google จะพบเว็บไซต์ของ True ขึ้นมาเป็นเว็บแรก ๆ เลยแหละ ช่องค่อนข้างครบดี คือเดี๋ยวนี้ไม่ต้องเฝ้าจอรอดูรายการ TV แล้วครับ ยุคนี้แล้วดูละครย้อนหลังเอาเมื่อไหร่ก็ได้ สบายดี 

ข่าว

image00

 

เนื้อหาเกี่ยวกับข่าวก็จะพบกับ ข่าวฮอตประเด็นฮิต ประเด็นร้อนต่างๆ ที่กำลังโด่งดัง อีกทั้งข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวไอที ก็ค่อนข้างครบดี

บันเทิง-คลิป

image03

ใครที่ชื่นชอบการรับชมคลิปวิดีโอสั้น ๆ เพื่อความบันเทิง แก้เบื่อ ก็มีให้ชมทั้งคลิปเด็ดๆ ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด และมีคลิปบันเทิงเอเชีย และดารานักร้องคนดัง หนังสั้นอีกมากมาย

ไลฟ์สไตล์

image14

เรื่องกินเรื่องเที่ยว ถ้าใครอยากได้แหล่งที่ถูกใจ จำเป็นต้องหาข้อมูลเพื่อหาสถานที่ที่อยากไปที่สุดอยู่แล้วใช่ไหมครับ ในเนื้อหาของไลฟ์สไตล์ก็จะเต็มไปด้วยของกิน ท่องเที่ยว ที่พัก และกิจกรรมต่างๆ ให้ชมกันแบบหลากหลาย

ยังไม่หมดนะครับ กับเนื้อหาสาระของ truelife.com มีให้เลือกชมอีกหลากหายหัวข้อเพื่อความสนใจที่แตกต่างกันของแต่ละคน แต่แน่นอนว่าถ้าคิดจะดูผ่านเว็บ เน็ตต้องแรงหน่อยนะ และถ้าใครมีเนื้อหาสาระดีๆ หรือช่องไหนที่น่าสนใจดูบ่อยเป็นพิเศษ ก็มาแบ่งปันกันได้นะ ^^

Share This Post

มาร์คครับ เพื่อนชอบถามเรื่องทางเทคนิคพวกนี้ เรารู้ก็บอกไป นานเข้าก็มีคนถามเยอะขึ้น เฮียชัยมันเลยยุให้เปิดเว็บกัน เอาก็เอาวะ ทำด้วยความมันส์ส่วนตัว อาจจะถูกบ้างผิดบ้างใครเห็นก็ช่วยคอมเมนท์แก้ได้เลยนะครับ เป็นคนปากจัดบ้างบางเวลา ถ้าทรูมาเห็นอย่าฟ้องผมนะ อิอิ ถือเป็นอีกเสียงของผู้บริโภคนะครับบบ