พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Hot Hack

รีวิว: ซื้อเบอร์ดี เบอร์มงคล ผ่าน WeMall สบายๆ แบบไม่ต้องไปยืนเลือกที่ร้าน

TrueMove H WeMall SIM 4Mbps

อยากได้ซิมเน็ตแรงต่อเนื่อง True SIM Net Non-Stop Speed 4 Mbps ใช้งานยาวๆ สูงสุด 12 เดือน พร้อมเบอร์ดีเบอร์มงคลเฮงๆ ช้อปออนไลน์ผ่าน WeMall นั่งรออยู่บ้าน พร้อมลงทะเบียน e-KYC ยืนยันตัวตนที่บ้าน

วันนี้ SuperMan มีสิ่งดีๆ มาแนะนำเพื่อนๆ พี่ๆ กับการซื้อ TRUE Sim Net Non-Stop Speed 4Mbps ซึ่งอย่างที่ทราบ ซิมเน็ต Unlimited ส่วนใหญ่จะเริ่มถูกยกเลิกไม่อั้น มาปรับตามปริมาณเน็ตกันแล้ว แต่อันนี้เหมือนหงายไพ่ต่ออายุให้เราไปกันต่อกับความ Unlimited ยาวๆ Non-Stop กับความเร็ว 4Mbps ปริมาณ 20GB ต่อเดือน ใช้ได้นานถึง 12 เดือนเลยจ้า มาซื้อพร้อมๆ กันเลย

แต่ถ้าแค่ซื้อซิมออนไลน์ มันธรรมดาไป เพราะวันนี้เราลงทะเบียนซิมผ่าน e-KYC โดยไม่ต้องไปช้อป ไม่ต้องออกจากบ้านเลย

วิธีการซื้อ

TRUE Sim Net Non-Stop Speed 4 Mbps 12 Month
1. SuperMann แนะนำให้ซื้อผ่านทาง WeMall.com สะดวกสุดๆ เพียงคลิกเข้าไปที่ https://www.wemall.com/truemoveh หรือกดที่ > https://www.wemall.com/tmvh/sims/91565203 …. จากนั้นคลิก “ค้นหาแบบระบุตัวเลขและตำแหน่งของตัวเลขที่ต้องการ” เลือกตัวเลข 3 หลักนำด้านหน้าเช่น 095 แล้วเลขด้านหลัง ลองใส่ตามใจเรา แล้วกดค้นหาครับ

2. เลือกหมายเลขที่เราต้องการครับ เลขไหนดี เลขไหนสวยก็ส่องกันเลยจ้า

ซิม True WeMall

ตรงนี้ ต้องรีบหน่อย อย่าเลือกเบอร์เพลิน เพราะต้องเลือกเบอร์และกรอกรายละเอียดผู้ใช้บริการภายใน 30 นาที หลังจากที่คุณได้ตรวจสอบสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว กรณีทำรายการเกินเวลา เบอร์ที่จองไว้จะถูกยกเลิกทันที

*** เตือนใจไว้นิดส์ก่อนเลือกเบอร์ ปกติเราจะเลือกเบอร์ให้แมตซ์กับดวง เพื่อความเฮงความมงคลชีวิตอาจจะต้องนำเลขที่ระบบจัดออกมาไปแสกนกันสักนิด โดย SuperMan ขอแนะนำวิธีการส่องเบอร์ส่องหมายเลข เพื่อความเป็นสิริมงคลไว้นิดครับ เพราะเบอร์และตัวเลขแต่ละตัว ย่อมมีความหมายทั้งดีและไม่ดีของตัวมันเองครับ (อ้างอิง บทความเก่า : https://hacktrue.com/life/3361)

เช่นเบอร์ที่ SuperMan เลือกมาครับ 095-459-8788 ทำตามคำแนะนำจาก อ.เป็นหนึ่ง ซึ่งเคยให้ความหมาย
เลข 0 = ความเคลื่อนไหวที่ดี
เลข 9 = สามารถ อดทนแรงกดดันได้ดี
เลข 5 = พบเจอแต่ความสุข
เลข 4 = การเดินทางที่ดี
เลข 5 = พบเจอแต่ความสุข
เลข 9 = สามารถ อดทนแรงกดดันได้ดี
เลข 8 = การเงินที่ดี
เลข 7 = ไม่ขาดทุน
เลข 8 = การเงินที่ดี
เลข 9 = สามารถ อดทนแรงกดดันได้ดี

ซึ่งครั้งนี้ SuperMan เลือกหมายเลขนี้เพราะ 8 เยอะและไม่ขาดทุนเฮงๆ กันไปเลยจ้า

ที่สำคัญในหน้าเว็บ WeMall ยังมีการรวมผลรวมหมายเลขให้เรียบร้อยโดยใช้หลักการ เช่น 0+1+2+3+4+5+6+7+8+9 รวมแล้วเท่ากับ 45 ซึ่งความหมายดีที่อาจารย์ได้สอนมีรายละเอียดต่อไปนี้
24 มิตรรอบกาย
32 ดึงดูดใจ
36 เด่นในเรื่องความรัก
40 ความสำเร็จ
41 ความก้าวหน้าและประสบความสำเร็จ
42 ที่รักของคนทั้งมวล
44 วาจาศักดิ์สิทธิ์
45 โชคดีในทุกเรื่อง
46 ชีวิตที่มีความสุข
50 มีปัญญาละความสามารถ
51 ความสุขที่สมบูรณ์
54 มงคลชีวิต
55 สำเร็จดังหวัง
56 โชคดีเรื่องความรัก
59 ชีวิตราบรื่น
63 ความรักสมหวัง
64 เสน่ห์ของการเปลี่ยนแปลง
65 คู่ทรัพย์ คู่โชค

095-459-8788 รวมกันแล้วได้ 63 แปลว่า ความรักสมหวัง

3.  ขั้นตอนต่อไป เมื่อเราได้หมายเลขที่ต้องการแล้ว คลิกดำเนินการต่อได้เลย โดยจะให้เรากดปุ่มตรวจสอบสิทธิ์ โดยสามารถเลือกเบอร์ได้ไม่เกิน 6 เบอร์ ต่อ 1 ครั้ง และสามารถใช้หมายเลขบัตรประชาชนได้ ไม่เกิน 3 หมายเลขในการลงทะเบียนซิม การตรวจสอบสิทธิ์ก็คือการใส่หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก วัน เดือน ปี เกิด ของเจ้าของบัตร เพื่อทำการจองหมายเลขไว้ครับ

ซื้อซิม True WeMall

4. จากภาพ จะเห็นว่า การเลือกเบอร์ มีระยะเวลาให้ทำรายการภายใน 1 ชั่วโมง โดยจะล็อกเบอร์ไว้ให้ตามเวลาที่กำหนด

ซื้อซิม True WeMall

ตอนซื้อ เบอร์จะถูกจองไว้ 2 ชั่วโมง ช่วงนี้ก็ไปดูเบอร์ ดูดวงอะไรให้แน่ใจแล้วค่อยชำระเงินได้ครับ ถ้าจ่ายเงินแล้ว ก็มีอีเมล์ แจ้งสถานะการจัดส่งเป็นระยะ

ซื้อซิม True WeMall

เห็นข้างล่างไหมครับ E-KYC จุดไฮไลท์อยู่ที่ตรงนี้ ปกติเราซื้อซิมออนไลน์ พอได้ซิม ก็ต้องไปหาร้านหรือช้อปเพื่อลงทะเบียนซิม แต่ที่เว็บ WeMall มี e-KYC ลงทะเบียนซิมออนไลน์จ้า สะดวกกว่าที่แท้ทรู

*** จุดเด่นอีกจุดของตัว SIM รุ่น TRUE Sim Net Non-Stop Speed 4Mbps คือใครชอบตีป้อม ROV เล่นยาวๆ ได้เลยไม่เสียค่าเน็ตทั้งปีเจ๋งสุดๆ ไปเลยครับ

เมื่อเราได้ SIM แล้วต้องการลงทะเบียนซิม Activate ซึ่งตัว SIM จะเปิดคลื่น 3G ให้ลงทะเบียนทันที โดยเราใช้วิธีการ Scan QRCode แล้ว โทรเข้า CC โดยใช้การ Video Call ซึ่งเป็นอีกระบบของทาง True

e-KYC ยืนยันตัวตน ซิม True

e-KYC เป็นการ Verify ตัวตนผู้ใช้ผ่านระบบออนไลน์ ทาง Video Call โดยสิ่งที่สำคัญอย่าลืมพกบัตรประชาชนตัวจริงมาด้วยนะครับ

true e-kyc

การลงทะเบียนซิม TRUE Sim Net Non-Stop Speed 4 Mbps จะต้องเชื่อมต่อผ่านระบบ 3G หรือ 4G (ปิด Wi-Fi)

ทำได้โดย โทรเข้าระบบของ KYC ซึ่งเป็นศูนย์ลงทะเบียน Sim ของทาง True ครับ จากนั้นระบบให้จ่ายคิวให้เรารอคิวไม่นาน (แต่ก็ขึ้นอยู่ช่วงเวลาและต้องดำเนินการก่อน 2 ทุ่ม ถึงจะดีครับ) จากนั้นเราจะเจอหน้าเจ้าหน้าที่ ซึ่งเราต้องทำการเปิดกล้องเป็น Video Call ครับ จากนั้นโชว์ Sim ที่ซื้อแล้วตอนลงทะเบียนให้เราทำการโชว์บัตรประชาชนของเราเพื่อถ่ายภาพพร้อมกับบัตรประชาชนของเรา ว่าง่ายๆ ให้พนักงานเห็นไปด้วย และกรอกหมายเลขโทรศัทพ์มือถือทรูที่เราซื้อมาและกดไปต่อ จากนั้น ระบบจะทำการยืนยันแจ้งว่าลงทะเบียนสำเร็จ ง่ายๆ ครับแต่อาจจะต้องอดทนรอคิวนิดหน่อยเท่านั้นเองครับ

ตัวระบบ E-KYC จะต้อง Activate ในช่วงเวลาทำการ จะเริ่มทำการได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนถึงเวลา 2 ทุ่มของทุกวันเท่านั้น ซึ่งสามารถลงทะเบียนที่ไหนก็ได้ในประเทศไทย หากใครไม่สะดวกมาที่สาขา TRUE Shop วิธีนี้เป็นวิธีที่สะดวกรวดเร็วที่สุด รับรองใช้ซิม ใช้เน็ตได้อย่างเต็ม MAX อย่างแน่นอน

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>