พื้นที่โฆษณา

Share This Post

Hot Hack

เผยสูตรลับวิธีซื้อโปรเน็ตสุดคุ้ม สำหรับมือถือเติมเงิน รับสงกรานต์ 62

เผยสูตรลับวิธีซื้อโปรเน็ตสุดคุ้ม สำหรับมือถือเติมเงิน รับสงกรานต์ 62

SuperMAN มาพร้อมโปรเด็ดมิกซ์มันส์รับสงกรานต์สำหรับผู้ใช้ Truemove H แบบเติมเงิน รับเงินคืน 50% กับ เปย์ปัง..อลังการ!! หลักการคือซื้อแพ็กเน็ต ได้เงินคืน แล้วเอาเงินที่ได้คืน มาซื้อแพ็กอื่นต่อ นั่นเป็นที่มาของคำว่า มิกซ์มันส์

คุ้มมากถึง 2 ต่อ เหมาะกับผู้ใช้งานสั้นๆ ช่วงสงกรานต์ 7-10 วัน เริ่มต้นการมิกซ์ ราคาเริ่มต้น 50 บาท ถึง 235 บาท ที่สำคัญพิเศษไปกว่านั้น ทาง Truemove H ส่งโปรโมชั่นที่ทุกคนคิดถึงกับอินเทอร์เน็ตไม่อั้นแบบรายปี “เน็ตขั้นเทพมาราธอน” จ่ายครั้งเดียวใช้กันยาวๆ

SuperMan ได้เค้นสูตรลับถึง 5 ทริค ซึ่งเป็นการมิกซ์ตัวโปรเด็ดเปย์ปัง ผสานผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน TrueMoney, เว็บไซต์ topping.truemoveh.com (เลือกแบบเติมเงิน) ซึ่งตอบโจทย์ผู้ใช้งานรับช่วงสงกรานต์หลายรูปแบบบ (ส่วนแบบรายเดือนก็ได้เงินคืนเหมือนกัน ตามเงื่อนไข) ซึ่งมีรายละเอียดต่อไปนี้

1. สายเที่ยวเลี้ยวยาว 7 วันมันส์ได้ต่อเนื่องกับโปรเน็ต 7 วัน ผสานพลังเพิ่มวัน ราคาเริ่มต้น 360 บาท กับสูตรลับ

ซื้อแพ็กเน็ต True

เติมเน็ต 7 วัน 10Mbps ไม่ลดสปีด 353.1 บาท (รวมภาษี) พร้อมรับเงินคืน 50% นำไปเติมวันต่อได้อีก 176.55 บาท เติมต่อทันที สะใจไปกับเน็ตเต็มสปีด ความจุ 15GB 7 วันได้อีก เล่นเน็ตเพลินทั้ง Facebook , ดู Youtube , True ID , Line TV

เตรียมเงินไว้ 160 บาทแล้วเติมเข้าแอป True Wallet เลือกกดที่ไอค่อน “เติมเน็ตคืนเงิน 50%” เลือกหัวข้อ “เน็ตไม่อั้น” ดูตรง “ลูกค้าเติมเงิน” เลื่อนไปตรงหัวข้อ 10Mbps เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด เลือกแบบ 7 วัน หลังจากได้เงินคืน 50% ให้สมัครโปรแพ็กเกจแนะนำ 15GB ราคา 160 บาท

2. สายประหยัดถนัดเที่ยวสั้น 7 วันรับสงกรานต์ เพียงเติมเงินเบื้องต้นไว้ 200 บาท


ได้เน็ตเต็มสปีดถึง 15 GB ได้เน็ตฟรีไม่อั้น พร้อมดู TV online ไม่อั้น 4 แอปดัง True ID, Line TV, Youtube ส่อง Facebook

เริ่มต้นเพียงเติมเงินเข้าไปใน True Wallet จำนวน 200 บาทแล้วกดสมัคร โปร 160 บาทได้ ได้รับเน็ตเต็มสปีด 15 GB ตรงหัวข้อ “เติมเน็ตคืนเงิน 50%” โดยขั้นตอนนี้ได้รับเงินคืน 50% เป็นจำนวน 80 บาท ผ่านหน้าเติมเน็ตคืนเงิน 50% ของ TrueMoney Wallet

หลังจากที่ได้รับเงินคืนแล้ว สามารถนำไปสมัคร Entertainment HD กับ 4 แอปดัง True ID, Line TV, Youtube ส่อง Facebook ในราคา 120 บาท สามารถกด ซื้อได้ที่นี่

3. สายประหยัดสุดขั้ว งบวันละไม่เกิน 50 บาท ใช้เน็ตได้ 1 วัน สมัครได้ถึง 2 โปร โดยพกเงินเพียง 50 บาทต่อวัน

โปรเน็ต True

ไม่ได้ออกจากบ้านทุกวัน ซื้อเน็ตวันเดียวก็พอ คุ้ม 2 ชั้น เพียงสมัครเน็ตโปรความเร็ว 6Mbps และโปรโทรเล่น Line ไม่อั้น เพียงเติมโปรแบบ 24 ชั่วโมงได้เน็ต 6Mbps ไม่ลดสปีด 48.15 บาท

เพียงเติมเงิน 50 บาทเข้า True Wallet แล้วเลือกหัวข้อ “เติมเน็ตคืนเงิน 50%” เลือกซื้อโปรเติมเน็ต 6Mbps 24 ชั่วโมง ราคา 48.15 บาท ผ่านแอป True Wallet หลังจากนั้นเมื่อได้รับเงินคืน 50% เป็นจำนวน 24 บาท แล้วสมัครโปรโทรไม่อั้น+Line ไม่อั้น ราคา 9 บาท นานได้อีก 1 วัน หรือโปรอื่นก็แล้วแต่ชอบ ซื้อได้ที่นี่ รับรองว่าเหมือนได้ฟรีไม่อั้นอย่างแน่นอน

4. สายประหยัดวางแผนการใช้งานยาว 7 วัน ได้ทั้งโทรได้-ทั้งเน็ตด้วยงบ 235 บาท

โปรเน็ต true money wallet

ได้ทั้งเน็ตไม่อั้นเป็นจำนวน 4 Mbps และ โทรในเครือข่าย TrueMove H ไม่อั้นตลอดสงกรานต์ ยาวนานถึง 7 วัน

เพียงเติมเงิน 235 บาท เข้า True Wallet แล้วเลือกหัวข้อ “เติมเน็ตคืนเงิน 50%” หลังจากนั้น ซื้อโปรเติมเน็ตความเร็ว 4Mbps ไม่อั้นไม่ลดสปีด นานสูงสุด 7 วัน 235.4 บาท ผ่านแอป True Wallet หลังจากนั้นเมื่อได้รับเงินคืน 50% เป็นจำนวน 117.7บาท แล้วสมัครโปรโทรทรูมูฟเอชไม่อั้น ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ซึ่งมีราคาเพียง 85 บาท ซื้อที่นี่ รับรองเงินยังเหลือในระบบอย่างแน่นอน สูตรนี้ได้ทั้งโทร ทั้งเน็ตครบเลย

5. โปรสุดขั่ว “เน็ตขั้นเทพมาราธอน”

สำหรับผู้ใช้งานสายรายปี 365 วัน มันส์ต่อเนื่องสำหรับคนชอบใช้เติมยาว ๆ กับราคาเริ่มต้น 1,926 บาท ได้เน็ตความเร็ว 1Mbps ไม่อั้นไม่ลดสปีด และสูงสุดที่ 3,852 บาท ได้เน็ต 4Mbps และโทรไม่อั้น นานถึง 365 วัน กดโทรมันส์กันไปเลยยาว ๆ

สำหรับคนต้องการเติมเพื่อใช้เล่นเน็ตและโทรแบบ Unlimited ไม่จำกัดการใช้งานระยะยาว ๆ แบบรายปี นานถึง 365 วันเลือกซื้อได้ทันทีสุดคุ้มผ่านแอป True Wallet หรือซื้อที่นี่

– สรุป –

สำหรับโปรทั้งหมดจากข้างต้น แต่ละโปรโมชั่นและแพ็จเกจเติมเงิน ตามสูตรลับที่ SuperMAN ได้แนะนำ รับรองว่าสามารถพาทุกคนเที่ยวเลี้ยวยาว ๆ รับเทศกาลสงกรานต์ ยิงยาว 7 วัน เพียงเติมเงินไว้ 360 บาทก็สามารถสนุกรับสงกรานต์ได้ต่อเนื่องนานถึง 7 วัน หรือสายเติมเงินรายวันโทรไม่อั้น เหมาะกับคนที่เน้นประหยัดเล่นเน็ตเล่น Line บ้าง หรือแพ็จเกจที่เราเป็นไกด์พาให้คุณได้ลองของกับงบในมือไม่เกิน 250 บาท จัดได้ 7 วัน แถมได้ใช้งานโทรต่อเนื่องอีกนานถึง 7 วัน นับว่าคุ้มค่าเป็นตัวเลือกที่ลงตัวมากทีเดียว

ที่สำคัญกลับมาอีกแล้ว หลังจากที่รอคอยมานาน โปรสาย Non-Stop เล่นเน็ตและโทรยาว ๆ ตลอดปี หรือ 365 วันจัดเต็มกับโปร Unlimited กับโปร “เน็ตขั้นเทพมาราธอน” วิ่งยาวไม่หยุดหายใจ พร้อมตัวเลือกหลากหลายรูปแบบราคาให้ใช้งานตามความเหมาะสมเพื่อนำไปสมัครให้กับคุณพ่อ คุณแม่หรือญาติผู้ใหญ่ในเพื่อเป็นของขวัญในวันสงกรานต์ สมัครเป็นรายปีจะได้คุยกันได้อย่างไม่กังวล SuperMAN บอกเลยโปรนี้ไม่ได้มีกันมาบ่อยๆ รีบสมัครกันนะครับ

แต่ถ้าใครมาอ่านหลังสงกรานต์ ก็สมัครได้เหมือนกัน แต่ยังไง ลองกดเข้าไปที่ TrueMoney Wallet เติมเงินเข้าไปได้หลายช่องทาง ทั้ง 7-Eleven ผูกบัญชีธนาคาร ยิ่งใครผูกบัญชีธนาคารแบบ Direct Debit ไว้ ก็ยิ่งเติมเงินง่ายเลย แล้วกดไปที่ “เติมเน็ตคืนเงิน 50%” เพื่อดูโปรโมชั่นล่าสุดครับ

Share This Post