พื้นที่โฆษณา

Share This Post

[ New ] / Hot Hack

โอกาสแจ้งเกิดมาถึงแล้ว! True เฟ้นหาเน็ตไอดอลหน้าใหม่วัยทีน กับ 4G Social IDOL

4GSocialidol

เรียกว่าครั้งนี้มาแปลกเลยนะครับ คือผมตอนเห็นข่าวจะมาเขียนแล้วยังไม่รุ้เลยว่าจะเอาลงหมวดหมู่อะไรดี กับปรากฏการณ์สะท้านโซเชียล (เค้าใช้คำนี้เลยครับ) กับ #TurMoveH โดยเฟ้นหาหนุ่มสาวบุคลิกดีและมีดี ไม่ว่าจะ ร้อง เล่น หรือเต้นก็ได้ มาถ่ายวิดีโอผลงานของตัวเองเพื่อโชว์ความเป็นเน็ตไอดอลของยุค 4G นี้ครับ คนชนะนอกจากจะได้เป็น 4G Social Idol แล้วยังจะได้เล่น MV ของ คชา อีกด้วยครับผม — สาวๆ คงชอบแน่เลยตรงนี้ 555555

4G Social IDOL

 

ถือว่ามาแปลกมากเลยสำหรับค่ายทรูครั้งนี้ ที่ฉีกแนวในการกระตุ้นคนให้เข้าถึงความเป็น 4G นอกจากจะมีโฆษณาที่เราได้ดูกันบ่อยๆ กับโปรโมชั่น 4G ที่เข็นมาเต็มขั้น หรือมือถือ 4G ในช่วงนี้แล้ว ครั้งนี้ก็จัดการประกวดหาหนุ่มสาวหน้าใหม่มาประชันกัน โชว์ความสามารถ และแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงความเป็นเน็ต 4G ผมจะนึกถึงอินเตอร์เน็ตมือถือที่ดูวิดีโอได้สบายๆ นี่แหละครับ (ใครจำได้สมัยก่อนจะเข้า Youtube ไปดูบางคลิปที คิดแล้วคิดอีกไม่กล้ากดเล่น) แต่สมัยนี้มันเป็นยุคของวิดีโอจริงๆ ครับ และเป็นยุคที่ “ใครๆ ก็ดังได้”

แต่ในยุคที่ใครๆ ก็ (เหมือนจะ) ดังได้เนี่ยย สู้มาประกวดเป็นเรื่องเป็นราวแบบนี้เลยจะดีกว่าปะ? โดยเฉพาะใครที่มีของดีในตัว เพราะน้องเวฟคนนี้ ก็อยากเห็นความสามารถของวัยรุ่นไทยที่มีกันอีกเยอะแยะเลย จะว่าไปก็สะดวกดีนะครับไม่ต้องไปนั่งรอรากงอกแบบเวทีประกวดร้องเพลงอื่นๆ ด้วย 555555

ลองดูคลิปก่อนครับ เพราะน้องที่เล่นกีตาร์น่ารักมาก

Screen Shot 2015-09-24 at 4.55.04 AM

ประกวดได้ที่ไหน?

ระยะเวลาถึงวันไหน?

  • ก่อนวันที่ 7 ตุลาคมนี้ครับผม รีบคิดรีบอัพกันนะจ๊ะเด็กๆ

ประกวดแล้วได้อะไรบ้าง?

  • คร่าวๆ ก็มีรางวัลมือถือ
    • Samsung Note 5
    • True Smart 4G 5” (เข้ากับคอนเสปจริงๆ เลยของรางวัลเนี่ย -.- )
  • ผู้ชนะ (ลำดับ 1 และ 2) ได้เล่น MV ของคชาตัวใหม่ล่าสุด และอาจได้เซ็นสัญญาด้วย O_o

ยุคนี้แล้วมีดีต้องโชว์ โอกาสไม่ได้มาง่ายๆ นะน้อง พี่ก็เลยวัยมานิดนึงแล้ว 555555 ใครที่คิดว่าตัวเองเจ๋งอย่าชักช้า อ่านรายละเอียดแล้วทำให้เต็มที่ รอดูผลงานอยู่นะครับพ้ม! ส่วนใครมีเพื่อนที่ยังเหนียมอาย ชวนมันเล้ย เผื่อจะได้เป็นเพื่อนกะเน็ตไอดอลในอนาคตนะเอ๊า!!  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ เลยคร้าบ

ไม่ใช่อะไรหรอก เวลาได้ยินเพื่อนเรียกมาดูคลิปแล้วบอกว่า “คนนี้เน็ตไอดอลๆ” “คนนี้ดังนะ” ผมจะได้ไม่รู้สึกแบบภาพข้างล่างนี้อีกต่อไป… 

who-are-you

 

น้องเวฟ รายงาน

 

Share This Post

น้องเวฟ เกรียนเมพแห่งจักรยาน เอ้ย จักวาล ʢ•ꇵ͡•ʡ✩⃛ เทพได้ทุกวันนี้เพราะมีบัตรทรู มีอะไรปรึกษาเวฟได้ ถ้าตอบกวนตีนไปอย่ากระทืบเวฟนะฮร๊าฟ ฝากบทความเวฟด้วยนะ ୧ʕ ⇀ ⌂ ↼ ʔ୨ ขอพี่มาร์คมาเป็นแอดมิน ถ้าคนอ่านไม่ชอบเดี๋ยวพี่มาร์คไม่ให้เวฟเขียนต่อฮร๊าฟ