พื้นที่โฆษณา

Share This Post

None--

รับฟรี trueID box และซื้อ SIM รองรับ 5G รายเดือนและเติมเงิน ทำอย่างไรในช่วงช้อปปิด…

รับฟรี trueID box และซื้อ SIM รองรับ 5G รายเดือนและเติมเงิน ทำอย่างไรในช่วงช้อปปิด…

ซื้อมือถือ 5G หรือซิม 5G หรือรับกล่อง trueID แบบฟรีๆ แนะนำให้มาที่ช่องทางนี้เท่านั้น ที่ bit.ly/onlinestorehacktrue หรือ bit.ly/storetruecorphacktrue เพราะหน้าร้านไม่มีจำหน่ายของแล้ว


Shop true ปิดเกือบทั่วประเทศ ส่วนใหญ่อยู่ในห้างดังก็ปิดหมด ซึ่งเป็นเรื่องดีที่ true ตัดสินใจแบบนี้เพื่อเป็นการป้องกันโรคระบาด COVID-19 ซึ่งมันลำบากผู้ใช้งานไปบาง


ที่สำคัญวันนี้ ผมเองก็เดินทางไป Shop true ที่เปิดอยู่นั้น ทางศูนย์ไม่แสดงเครื่องโชว์แล้วเพราะทางศูนย์ก็ดำเนินการตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และเป็นไปตามคณะกรรมการโรคติดต่อกรุงเทพมหานค ทำให้ศูนย์บริการไม่สามารถขายมือถือและอุปกรณ์ต่างๆได้ตามปกติ

แล้วเราจะไปหาเราจะไปหาซื้อเครื่องสมาร์ทโฟน 5G รุ่นดัง, SIM 5G หรือ SIM 4G , กล่อง trueID ( จดทะเบียนกล่องฟรี ก็ทำได้ ), Router หรือ True Gigatex Fiber
, เคสมือถือ , Google Nest Mini เหมือนใน Shop ได้ที่ไหน บอกเลยต้องมาที่ bit.ly/onlinestorehacktrue หรือ bit.ly/storetruecorphacktrue

แล้วสั่งของได้เร็วขนาดไหน….. วันนี้ SuperMAN จะขอพาทุกคนร่วมทดสอบ

ผมได้ลองทดลองซื้อ SIM TRUE ผ่านหน้า Online Store ว่ามีความรวดเร็วมากน้อยเพียงใด ใช้ระยะเวลานานมากน้อยขนาดไหน เรามาลองดูกัน
1. เลือกสินค้าตามความต้องการ

  1. ใส่ชื่อ ที่อยู่ ที่ทาง true สามารถติดต่อสั่งของได้

  2. หลังจากนั้นระบบจะเข้ามาที่กระเป๋าเงิน True Money Wallet ผ่าน Login ของ TRUE ID ครับ เช็คราคาให้เรียบร้อย ก็กดยื่นยันไป
    แต่หากว่าเราไม่มีเงินในระบบแล้วอยู่บ้าน ให้ใช้แอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ เช่น ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นต้น เติมเงินเข้าไปในกระเป๋าเงินได้อย่างทันที

  1. หลังจากนั้นทางระบบจะให้เลขคำสั่งซื้อเพื่อเช็คสินค้า และเลขดังกล่าวจะแสดงในอีเมล์เช่นกัน

  1. ทางเจ้าหน้าที่ใช้ระยะเวลาไม่เกิน 2 วันครับ ( เทคนิคคือ สั่งของอย่าเกิน 08.00 น. ของทุกวันครับ )

แล้วลงทะเบียน SIM ทำอย่างไร….. วิธีคือ การข้อมูลไป LINE ที่ @truestore ครับ เพียงถ่ายรูปซิมและบัตรประชาชน เพื่อทำการลงทะเบียนครับ


หากเป็นรายเดือ
ก็ทำรายการผ่านช้องทางนี้เช่นกัน โดยจะมีพนักงาน true วิ่งเก็บเอกสารให้ครับ
นอกจากนี้การรับกล่อง trueID box รับฟรีง่ายๆเพียง ลงทะเบียนเพียงใส่หมายเลขบัตรประชาชน, วันเดือนปีเกิด และหมายเลขที่ผูกบริการ เพียงเท่านี้ก็สินค้าก็จะถูกจัดส่งมาที่บ้าน

อย่าลืมนะครับ ช่วงนี้จะซื้อสินค้าอะไรใน Shop True ในช่วงเวลา โรคระบาด COVID-19 ให้มาที่ bit.ly/onlinestorehacktrue หรือ bit.ly/storetruecorphacktrue เท่านั้น

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>