พื้นที่โฆษณา

Share This Post

None--

มาดูกันว่า True มีอะไรช่วยเหลือเราช่วง Work From Home บ้าง

มาดูกันว่า True มีอะไรช่วยเหลือเราช่วง Work From Home บ้าง

เพิ่มช่องทางออนไลน์

แม้ปัจจุบันทางรัฐบาลจะอนุญาตให้ผู้บริการเครือข่ายมือถือเปิดช้อปในห้างได้ (ดูรายชื่อศูนย์บริการที่เปิดที่นี่) แต่ไม่จำเป็นจริงๆ เราก็คงไม่อยากออกจากบ้านไปไหน ทางทรูเลยมีบริการต่างๆ ทางช่องทางออนไลน์ให้เราเลือกใช้แทน

สำหรับการซือโปรซื้อแพ็คเกจ รวมถึงซื้อสินค้าต่างๆ สามารถซื้อผ่านทางเว็บไซต์ได้ มีให้เลือกหลากหลายเว็บด้วย

https://www.truehappyfamily.com/ เว็บนี้เน้นโปรแบบใช้ทั้งบ้าน โดยเฉพาะซฺมแฟมีลี่คือน่าใช้มาก (อ่านเพิ่มเติมที่นี่เลย แอดมินเคยเขียนไว้แล้ว)

เว็บโปรแรง เว็บนี้ก็จัดโปรน่าสนใจไว้เยอะ โดยเฉพาะเน็ตบ้าน 99 บาท/เดือน ได้เน็ต 30Mbps ไปใช้เลย ถือว่าคุ้มมาก (ไปดูต่อที่นี่)

สำหรับการจ่ายบิลต่างๆ ก็สามารถทำได้ผ่านแอป True iService ได้ ไม่ต้องไปที่ศูนย์

เปิดศูนย์ใน 7-Eleven

สำหรับคนที่ต้องการติดต่อศูนย์จริงๆ หรือต้องการจ่ายบิลและต้องการใบเสร็จด้วยอะไรแบบนี้ ทาง True เลยอำนวยความสะดวกด้วยการเปิดศูนย์ใน 7-Eleven ซะเลย

นอกจากเปิดศูนย์แล้ว True ยังแจกซิมฟรีด้วยนะ อย่าลืมพกบัตรประชาชนไปรับด้วย รับแล้วสามารถนำมาสมัครโปรเน็ต Unlimited 200 บาทไว้ใช้ทำงานได้เลย

เปิดแพลตฟอร์ม True Virtual World ไว้ทำงาน/เรียน ผ่านออนไลน์

สำหรับคนที่ต้องทำงาน/เรียนที่บ้าน แต่ยังไม่มีช่องทางติดต่อในองค์กร ทาง True มีการทำแพลตฟอร์มมาให้ใช้กันแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็นการแชท หระชุม มอบหมายงาน ติดประกาศ ทำได้ยันยื่นใบลาเลยทีเดียว (ไปใช้งานได้ที่นี่)

อัปเกรดแพ็ตเกจ Truevision ให้ทุกคน

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกปัจจุบัน และสมาชิกที่สมัครใหม่ในช่วงวันที่ 27 มีนาคม 2563 – 31 พฤษภาคม 2563 ท่านสามารถขอรับสิทธิพิเศษดังกล่าวโดย ส่งกด SMS พิมพ์ COVID เว้นวรรคหมายเลขสมาร์ทการ์ด ส่งมาที่ 4827882 (ค่าบริการข้อความละ 3 บาท) หรือกด USSD พิมพ์ *482*302*หมายเลขสมาร์ทการ์ด#โทรออกหรือ ผ่าน Call Center 1242 ตั้งแต่ วันที่ 27 มีนาคม 2563 – 31 พฤษภาคม 2563

จ่ายเงินแบบไม่ต้องสัมผัส

ด้วยการใช้ TrueMoney Wallet เติมเงินงาย ผูกบัตรก็ได้ มีร้านที่รองรับมากมาย รวมถึงสามารถใช้จ่ายเงิน 7-Eleven ได้ด้วย

 

 

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>