พื้นที่โฆษณา

Share This Post

None--

ชี้ช่อง HUAWEI Y5 2019 ดีไซน์ลายหนัง (Faux Leather) เพียงแค่ 999 บาทเท่านั้น

เป็นโปรโมชั่นที่สะดุดตาเป็นอย่างมากเลยครับ สำหรับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงของ Huawei ที่จับมือร่วมกับเครือข่ายคุณภาพอย่าง TrueMove H สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดนี้ทาง Huawei ได้นำสมาร์ทโฟนดีไซน์สุดพรีเมี่ยมสเปคครบ ราคาสบายๆอย่าง HUAWEI Y5 2019 ดีไซน์ลายหนัง (Faux Leather) รุ่นฝาหลังแบบหนังสีน้ำตาลสุดเรียบหรู มาจับมือกับ TrueMove H ในแพ็กเกจรายเดือน 4G EXTRA Fun Unlimited 499 ขึ้นไป เน็ตแรงพร้อมสนุกทุกความบันเทิง ในราคาพิเศษเพียง 999 บาท (ราคาเครื่องเปล่า 3,299 บาท) โดยจะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ 7-ELEVEN เท่านั้น! ซึ่งก็สะดวกมากๆเลย เพราะในชีวิตประจำวันทุกๆวันนี้ ไม่มีใครที่จะไม่แวะเข้าไปซื้อของในเซเว่นอย่างแน่นอน

Super MAN เองจึงจึงลองไปสัมผัสเครื่องจริงที่ศูนย์บริการ true shop กับเครื่อง HUAWEI Y5 2019 ดีไซน์ลายหนัง (Faux Leather) จะมีดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยม สวยงามมากกว่าสีปกติ ดีไซน์ฝาหลังสีน้ำตาลอ่อนโทนสว่างในสไตล์เครื่องหนัง

ให้สัมผัสสุดเรียบหรู โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผล Dewdrop ขนาดใหญ่ถึง 5.71 นิ้ว ความละเอียด HD+ 

รุ่นนี้ได้รับการรับรองโดย TuV Rheinland จากประเทศเยอรมัน พร้อมถนอมสายตาด้วยระบบ AI สุดอัจฉริยะสามารถปรับแสงหน้าจอให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมได้อัตโนมัติ รองรับระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Face Unlock การปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้า ปลดล็อคสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายแม้ในตอนกลางคืนหรือในที่แสงน้อยโดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ

ชิปเซ็ต Mediatek MT6761, ทำงานบน EMUI 9.0 (ภายใต้ระบบ Android 9), มาพร้อมระบบสั่งการด้วย Gesture Navigation แบบเดียวกับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง, RAM 2GB, ROM 32GB,รองรับ MicroSD, กล้องความละเอียด 13MP F.8, กล้องหน้าความละเอียด 5MP F2.2, แบตเตอรี่ความจุ 3,020 mAh

ทำงานควบคู่กับระบบ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะ ในการจัดการพลังงาน พร้อมเพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังเพลงสุดยอดเยี่ยมผ่านเทคโนโลยี HUAWEI Histen สเปคโดยรวมถือว่าครบเครื่องน่าใช้ไม่เบาเลยนะครับ แถมดีไซน์สวยงาม และเป็นสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถืออย่าง Huawei ซึ่งเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับแถวหน้าของโลกอีกด้วย

หาซื้อได้ที่ไหน??

เดินเข้าไปใน 7-ELEVEN ก็จะเห็นวางเด่นเป็นสง่าเลยครับ ดูน่าสนใจมากๆกับราคาเพียง 999 บาทเท่านั้นเอง จะเห็นว่ามีให้เลือกซื้อครบทุกแบรนด์เลยนะครับ เลือกตามที่ชอบได้เลย ซื้อสะดวกกว่าไปถึงห้างตั้งเยอะ สมัครแพ็กเกจได้ที่นี่เลย

สำหรับโปรโมชั่นนี้ HUAWEI Y5 2019 จะเป็นเครื่องที่รองรับเฉพาะเครือข่าย TrueMove H เท่านั้นนะครับ จะไม่สามารถใส่ซิมของค่ายอื่นได้เลย และจำกัด 1 สิทธิการซื้อ ต่อ 1 บัตรประชาชนเท่านั้น และต้องใช้แพ็กเกจรายเดือน 4G EXTRA Fun Unlimited 499 ขึ้นไป ให้ครบ 12 เดือนตามสัญญา (เราจะต้องไม่เคยซื้อเครื่องติดแพ็กเกจลักษณะนี้มาก่อนนะครับ จนกว่าจะครบกำหนด 12 เดือน)

สำหรับรายละเอียดแพ็กเกจ 4G EXTRA Fun Unlimited จะเริ่มต้นที่ 499 บาทต่อเดือน รับเน็ต 4G/3G 9GB (ความเร็วสูงสุด 300 Mbps), WiFi ไม่จำกัด, โทรได้ทุกเครือข่าย 200 นาที, รับชมความบันเทิงผ่านแอปพลิเคชั่น TrueID 60GB, เล่นเกม ROV ได้ฟรีไม่เสียค่าเน็ต เป็นยังไงละครับ ผมว่าคุ้มค่ามากๆเลยนะครับเนี่ย ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2562 – 3 มกราคม 2563 ใครที่สนใจไม่ควรพลาดนะครับ ซื้อเป็นของขวัญให้คุณพ่อคุณแม่ หรือผู้ใหญ่ที่บ้านก็ดี หรือซื้อเป็นเครื่องสำรอง ไม่ก็ซื้อให้ลูกหลานก็ถือว่าเหมาะมากๆเลยครับ

นอกจากนี้สำหรับ HUAWEI Y5 2019 สี Sapphire Blue จะมีวางจำหน่ายที่ทรูช้อปด้วยนะครับ ในราคา 490 บาท (สำหรับราคาลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้ารายเดือนปัจจุบัน พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน 4G EXTRA Fun Unlimited 499 ขึ้นไป) ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 500 บาท ระยะสัญญา 12 เดือนเช่นกัน ใครที่สนใจสีนี้ก็สามารถไปหาซื้อกันได้นะครับ แตกต่างกันที่สีและวัสดุฝาหลัง เลือกที่ชอบและเหมาะกับคุณกันได้เลยครับ

ที่สำคัญที่สุด 7 eleven รับบัตร True Digital Card ทำการเพิ่มคะแนน True Point โดย 25 บาท มีค่าเท่ากับ 1 point หากซื้อ HUAWEI Y5 2019 มูลค่า 39 Point ซึ่งสามารถนำคะแนนเหล่านี้ แลกเป็นของภายในร้าน 7-Eleven อีกด้วย

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>