พื้นที่โฆษณา

Share This Post

None--

รู้หรือยัง…?? เบอร์ True Move H สามารถผูกกับ Apple ID ซื้อ App ได้ทันที (ไม่ง้อบัตรเครดิต เดบิต)

1. หากใช้เป็นระบบเติมเงิน ก็จะดึงยอดเงินจากระบบเติมเงินมาจ่ายค่า app ทันที ข้อดี ที่สุดคือ สามารถซื้อ app ไม่เกิน 3,000 บาทต่อ 1 วัน (หรือจำนวนเงินที่เทียบเท่าเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ) เดินไปเติมเงินสิครับง่ายนิดเดียว

2. หากใช้เป็นระบบรายเดือน จะทำการเรียกเก็บเงินจากยอดค่าใช้บริการในเดือนนั้น ๆ ข้อดีคือ สามารถซื้อ app ไม่เกิน 300 บาทต่อ 1 วัน (หรือจำนวนเงินที่เทียบเท่าเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ) และไม่เกินวงเงินค่าใช้บริการ ซึ่งความพิเศษมากกว่านั้นคือ สามารถสั่งซื้อ app บอกรับเป็นสมาชิกได้

ขั้นตอนการนำเบอร์ True มาผูกกับ Apple ID ง่ายๆ มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. เข้าไปที่การตั้งค่า แล้วจะพบกับ “Apple ID” ซึ่งอยู่ด้านบนของ iPhone

2. หลังจากนั้นให้เลือก “การชำระเงินและการจัดส่ง”
3. หลังจากนั้นเลือก “เพิ่มวิธีการชำระเงิน”
4. เลือก “เพิ่มวิธีการชำระเงิน”
5. เลือก “หมายเลขโทรศัพท์”
6. ซึ่งสามารถเลือก “การใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือหมมายเลขนี้” หรือ “ใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือหมายเลขอื่น” (ซึ่งผมเองใช้ iPhone 2 หมายเลข ทั้ง eSIM และ SIM CARD ก็สามารถทำรายกายได้ทั้ง 2 หมายเลยเช่นกัน)

7. เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้ทันที

โดยบริการนี้จะทำให้ ID ที่ผูกไว้ทั้งหมด ทั้ง iPhone , iPad หรือเครื่อง MAC ก็จะสามารถใช้งานได้ทั้งหมด ซึ่งสามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถซื้อสินค้าทั้งใน App Stop , iTunes หรือการซื้อสินค้าภายใน APP ได้ทันที ข้อดีข้อการชำระเงินผ่านการผูกเบอร์ True หากพบปัญหาการหักเงินไม่ถูกต้อง ก็สามารถโทรหา 1242 ได้ทันที หรือภายใน 30 วัน เพื่อให้ true ช่วยติดตามการคืนเงินให้ได้

อุ่นใจขนาดนี้ ต้องเอาเบอร์ True มาผูกกับ Apple ID ได้แล้ว

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>