พื้นที่โฆษณา

Share This Post

None--

แนะนำเทคนิคพิเศษสำหรับลูกค้า True! ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี!!! ผ่าน Truepoint พร้อมสิทธิพิเศษ

แนะนำสำหรับลูกค้า True ผู้ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอล และอยากรับชมบอลพรีเมียร์ลีก แล้วมีทรูพอยท์ (True Point) เยอะๆแต่ไม่รู้จะเอาไปทำอะไร นอกจากแลกของกิน หรือของใช้ใน 7 Eleven

วันนี้เราจะมาแนะนำกันครับว่าสามารถนำทรูพอยท์ (True Point) ไปแลกเพื่อรับชมบอลพรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาลได้เลย และอย่างที่ทราบกันครับว่าทาง ทรูวิชั่นส์กรุ๊ปได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยาวนานถึง 3 ฤดูกาล เอาเป็นว่าถ้าอยากรับชมบอลพรีเมียร์ลีกครบทุกแมทช์ จะต้องรับชมผ่าน True เท่านั้นนะครับ! มาส่องรายละเอียดกันครับ ผมเชื่อว่าเพื่อนๆจะต้องไม่อยากพลาดกันอย่างแน่นอน เพราะปีนี้ True จัดเต็มจริงๆครับ สำหรับแฟนๆูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกโดยเฉพาะเลย

โดยลูกค้า True สามารถนำ Truepoint มาแลกเช่าแพ็กเกจดูทีวีช่องพรีเมี่ยมใน True ID ความบันเทิงที่ไม่จำกัดค่ายกันได้เลย ซึ่งแน่นอนครับว่าบอลพรีเมียร์ลีกก็เป็นหนึ่งในจุดเด่นสำคัญที่แฟนๆชื่นชอบ และอยากดูกันมากๆเป็นพิเศษ โดยจะมีรายละเอียดดังนี้ครับ

   • ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล วินเทอร์ รับชมตลอดฤดูกาล 2019/2020 ค่าเช่า 1,700 บาท หรือใช้ Truepoint มาแลก 5,999 ทรูพอยท์
   • ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล (รายเดือน) รับชม 30 วัน ค่าเช่า 319 บาท หรือใช้ Truepoint มาแลก 1,099 ทรูพอยท์
   • ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล (รายสัปดาห์) รับชม 7 วัน ค่าเช่า 179 บาท หรือใช้ Truepoint มาแลก 599 ทรูพอยท์
   • ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล (รายวัน) ค่าเช่า 99 บาท หรือใช้ Truepoint มาแลก 399 ทรูพอยท์

สนุกกับบอลพรีเมียร์ลีกทุกคู่อย่างไร้ขีดจำกัดจริงๆนะครับ สนุกได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะบนสมาร์ทโฟน หรือบน Notebook, PC ผ่านทางช่องพรีเมี่ยมใน True ID แถมยังสามารถต่อขึ้นจอใหญ่ได้ ผ่านการรับชมทางบริการ TrueVisions หรือดูผ่าน True ID แล้วต่อขึ้นจอผ่าน Chromecast, สาย USB to HDMI เป็นต้นเท่านี้เราก็สามารถรับชมบอลพรีเมียร์ลีก ได้อย่างสะใจยิ่งกว่าเดิมแล้ว ใครที่เป็นคอบอลไม่ควรพลาดครับ งานนี้ไม่ต้องไปนั่งดื่มนอกบ้านเพื่อดูบอลกันแล้วนะครับ สามารถสนุกกับบอลพรีเมียร์ลีกพร้อมกับครอบครัว และเพื่อนๆที่บ้านกันได้เลย

และสำหรับร้านค้าต่างๆแนะนำเลยครับว่าต้องติดต่อไปทาง True เพราะมีแพ็กเกจสุดพิเศษสำหรับร้านค้าที่ต้องการนำูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกไปฉายให้ลูกค้าชมกัน ควรที่จะทำให้ถูกต้องนะครับ จะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง ซึ่งมันจะไม่คุ้มเลยครับ มารับชมูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกันอย่างสบายใจดีกว่านะ

จะเห็นว่าคุ้มค่ามากๆเลยนะครับ สำหรับคอลูกหนังตัวจริงไม่ควรพลาดเลย หรือถ้าไม่อยากใช้ทรูพอยท์ (True Point) ไปแลกก็สามารถสมัครรับชมผ่านบริการ TrueVisions ได้เลยนะครับ โดยจะมีรายละเอียดดังนี้

 • แพ็กเกจระดับ Platinum HD สามารถรับชมบอลพรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาลได้เลย
 • แพ็กเกจระดับ Gold HD จ่ายเพิ่มเดือนละ 199 บาท
 • แพ็กเกจ True Premier Football HD+ จ่ายเพิ่มเดือนละ 299 บาท
 • แพ็กเกจอื่นๆ จ่ายเพิ่มเดือนละ 399 บาท
 • สำหรับผู้ที่ใช้กล่องสัญญาณแบบไม่มีรายเดือน (เฉพาะจาน KU Band) และเป็นลูกค้า TrueMove H สมัครแพ็กเกจเพิ่มเดือนละ 299 บาท
 • สำหรับผู้ที่ใช้กล่องสัญญาณแบบไม่มีรายเดือน (เฉพาะจาน KU Band) และไม่ได้เป็นลูกค้า TrueMove H สมัครแพ็กเกจเพิ่มเดือนละ 426 บาท

ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มนะครับ สมัครง่ายๆ ใครที่ใช้เบอร์ของ TrueMove H อยู่แล้วกด *482*299*เลขสมาร์ทการ์ด# และโทรออก ส่วนคนที่ใช้เครือข่ายอื่นๆส่ง SMS พิมพ์ 299 วรรค เลขสมาร์ทการ์ด มาที่ 4827882 เพียงเท่านี้ก็สนุกสะใจกับฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษกันได้แล้วครับ ผมเองก็เป็นลูกค้าของ TrueVisions มาอย่างยาวนานเลยครับ

และล่าสุดกับซิมทรูไอดี ไม่พลาดทุกแมตช์ของการแข่งขัน พร้อมดูหนัง ฟังเพลง ดูซีรี่ย์บนแอปทรูไอดีอย่างจุใจ เล่น Wi-Fi ไม่อั้นตลอดทั้งเดือน

 • เมื่อมียอดการใช้งานทุกๆ 50 บาท รับสิทธิ์ดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ผ่านแอปทรูไอดี ฟรี นาน 24 ชั่วโมง นับจากเวลาที่ใช้รหัสรับสิทธิ์ (ระบบส่งรหัสรับสิทธิ์ทางข้อความ SMS โดยรหัสดังกล่าวมีอายุการใช้งาน 15 วัน)
 • สิทธิพิเศษรับทรูพอยท์ 10 ทรูพอยท์ เมื่อใช้บริการหรือซื้อแพ็กเกจเสริม
 • เมื่อมียอดการใช้งานครบ 10 บาทขึ้นไป จะได้รับทรูพอยท์ที่ 10 ทรูพอยท์ (รับสิทธิ์ได้ 1 ครั้งต่อวัน)
 • เมื่อมีการซื้อแพ็กเกจเสริมที่กำหนดรับทรูพอยท์ จำนวนเท่านั้นกับราคาแพ็กเกจเสริมที่ซื้อ สูงสุดต่อครั้งไม่เกิน 300 ทรูพอยท์ต่อเดือน
 • สามารถรับทรูพอยท์จากรายการเสริมการขายนี้ รวมสูงสุด 300 ทรูพอยท์ต่อเดือน
 • รับเน็ตฟรีที่แอปทรูไอดี วันละ 2 GB ทุกวัน (รวมเป็น 60GB ต่อเดือน)
 • รับฟรี 30 ทรูพอยท์ สำหรับสมาชิกใหม่ที่ลงทะเบียนสมัครแอปทรูไอดี (จำกัดสิทธิ์ 1 บัตรประชาชนต่อ 1 สิทธิ์การรับทรูพอยท์)

สุดยอดมากๆนะครับ True เอาใจแฟนๆฟุตบอลแบบสุดๆจริงๆ โปรเด่นรับเน็ตฟรีที่แอปทรูไอดี วันละ 2 GB ได้ทุกวันเลย (เดือนละตั้ง 60GB แนะ) ใจถึงมากๆครับ เป็นการขอบคุณและแนะนำให้เพื่อนๆมาใช้บริการ True ID กัรให้มากยิ่งขึ้น ซึ่ง 2GB ก็เพียงพอต่อการรับชมุตบอลพรีเมียร์ลีกหนึ่งแมทย์ได้พอดีๆเลยครับ

ใครที่เน็ตหมดหา WiFi ไม่ได้ไม่ต้องกลัว สามารถรับชมบอลมันๆ กันได้อย่างต่อเนื่องแน่นอน
สำหรับแฟนๆ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกต้องบอกว่าคุ้มค่ามากจริงๆนะครับ โดยจะเริ่มต้นในวันที่ 16 กันยายน 2562 – 31 ธันวาคม 2562 นี้ไม่ควรพลาดเลยครับ

Share This Post

1 Comment

 1. แลกได้ที่ไหน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>